สาระเชิงโฆษณา

XTRA-COLE X5 COLLECTIONS


บริษัท อินเตอร์มาร์ค บิสซิเนส จำกัด เปิดตัวฟีล์มกรองแสงรุ่นล่าสุด “XTRA-COLE X5 COLLECTIONS” ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 ชูความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการเพิ่มชั้นฟีล์มใหม่สุดพิเศษ METALLIC SPUTTERING ลิขสิทธิ์เฉพาะจากสหรัฐอเมริกา ภายใต้แนวคิด “ฮีโร พิฆาตร้อน” พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาไซ-ไฟ ระดับฮอลลีวูด X5 HEROES

XTRA-COLE X5 COLLECTIONS ใช้เทคโนโลยีการผลิตชั้นฟีล์มแบบใหม่ เรียกว่า METALLIC SPUTTERING นวัตกรรมการผลิตลิขสิทธิ์จากประเทศสหรัฐอเมริกา เพิ่มชั้นฟีล์มด้วยขบวนการยิงประจุอิออนกระแทกโมเลกุลของโลหะให้แตกตัวเป็นอณูชิ้นเล็กๆ ภายใต้ถังควบคุมสุญญากาศ แล้วกระจายเรียงตัวลงบนเนื้อฟีล์มอย่างเป็นระเบียบทั่วทั้งชิ้น ส่งผลให้อณูโลหะผสานกับเนื้อฟีล์มได้แนบสนิทเป็นเนื้อเดียว ผลลัพธ์ คือ ช่วยลดความร้อนได้ลึกถึงระดับอณูไอออน

กระบวนการผลิตดังกล่าว ทำให้ XTRA-COLE X5 COLLECTIONS เป็นฟีล์มกรองแสงที่มีเงาน้อย แต่กันความร้อนจากแสงแดดได้สูงกว่าฟีล์มทั่วไป และมีสีสันที่สวยงามแปลกใหม่ถึง 5 เฉดสี ตามกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของ XTRA-COLE X5 COLLECTIONS ซึ่งแบ่งเป็น 5 กลุ่ม ด้วยฟีล์ม 5 คอลเลคชัน ตามไลฟ์สไตล์ ได้แก่

X-CLUSIVE นักธุรกิจ ชาย/หญิง มีวิถีชีวิตมุ่งมั่นใฝ่หาความสำเร็จ ต้องการภาพลักษณ์ที่ดีในสังคม มีรสนิยมในการเลือกฟีล์มติดรถที่มีคุณภาพสูง

X-TREND สาวโสดเซกซีทรงเสน่ห์ทันสมัย หรือมีครอบครัว มีไลฟ์สไตล์รักแฟชัน ชอบการแต่งตัว ใส่ใจความสวยงาม ต้องการฟีล์มติดรถที่สวยเข้ากับตัวเอง และมีคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า

X-TREME หนุ่มสาวรักการท่องเที่ยวผจญภัย หลงใหลกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ชอบความจำเจ ชอบฟีล์มติดรถที่เงางาม กันความร้อนได้สูง

X-GEN วัยรุ่นนักศึกษาสุดแนว เพิ่งเป็นเจ้าของรถคันแรก กล้าลองสิ่งใหม่ๆ ชอบฟีล์มที่มีสีสันแปลกใหม่และคุณภาพดี ในราคาย่อมเยา

X-FLASH ชาย/หญิงมาดเซอร์ เรียบง่าย รักอิสระ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ตามใคร มองหาฟีล์มสีเรียบๆ แต่ต้องกันความร้อนดี และมีทัศนวิสัยในการขับขี่

ผู้สนใจฟีล์ม XTRA-COLE X5 COLLECTIONS สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ ศูนย์ติดตั้งฟีล์มกรองแสงติดรถยนต์ XTRA-COLE ทั่วประเทศ โทร. 0-2422-2727------------------------------
เรื่องโดย : ธมนวรรณ ขวัญนาค
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZiJgE
เพิ่มเพื่อน