สาระเชิงโฆษณา

JAP


รายการโลกรถยนต์ ช่วง “ฟอร์มูลา ฟอรัม” สัมภาษณ์ อภิชาติ วงศ์รุ่งโรจน์กิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจแปนคาร์ แอดแซสเซอรี่ แอนด์ พาร์ท จำกัด ผู้ผลิตสินค้าบแรนด์ JAP ชุดแต่งรถยนต์ชั้นนำในตลาดเมืองไทย

โลกรถยนต์ : ความเป็นมาของบริษัท ฯ ?
อภิชาติ : สาเหตุเกิดจากเพื่อนชาวญี่ปุ่น เข้ามาหาสินค้า จำพวกอุปกรณ์ตกแต่งรถตู้ในเมืองไทยแต่ไม่มี เราจึงผลิตให้ โดยออกแบบเองแล้วจ้างโรงงานผลิต ต่อมาเกิดปัญหาโรงงานผลิตสินค้าให้เราไม่ทัน เลยเปิดโรงงานเอง

โลกรถยนต์ : ความแตกต่างของ JAP กับสินค้าทั่วไปในท้องตลาด ?
อภิชาติ : JAP เป็นสินค้าเกรดพรีเมียม ทุกขบวนการผลิตเราเอาใจใส่ทุกขั้นตอน ผลิตด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย ประกอบกับการลงทุนด้านเครื่องจักร ทำให้ชิ้นงานของ JAP มีความคมของเส้นลาย และได้ฟิททิงที่ดี

โลกรถยนต์ : จุดเด่นของ JAP ?
อภิชาติ : วัสดุที่ใช้เป็นพลาสติค ABS ชั้นดี มีความยืดหยุ่น เหนียว แข็งและทนทานกว่าไฟเบอร์ สำหรับสีที่ใช้เรา เป็นเกรดเดียวกับโรงงานผลิตรถยนต์ และใช้หุ่นยนต์ในการพ่นสี ด้วยความที่สินค้าหลักเป็นชุดแต่งรถตู้ ทำให้เรามีชุดแต่งรถตู้มากกว่า 10 แบบในแต่ละรุ่น ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ตามความพอใจ JAP มีความหลากหลาย เรากล้าคิดกล้าทำ ส่วนอีโคคาร์ จุดเด่นของเราอยู่ที่รายละเอียดต่างๆที่ใส่เข้าไป เช่น เรื่องสี ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการแบบไหน เพราะดีไซจ์นเรายืดหยุ่นได้

โลกรถยนต์ : ชุดแต่งรถเก๋ง และเอสยูวี ตอนนี้มีกี่โมเดล ?
อภิชาติ : จะมีชุดแต่งของ โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์/ปรีอุส, มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท/มิราจ, ซูซูกิ สวิฟท์, ฮอนดา ซีวิค ใหม่, นิสสัน มาร์ช/อัลเมรา สำหรับ โตโยตา ปรีอุส เป็นความชอบส่วนตัว เราเป็นคนชอบรถเราก็ซื้อมาเลย ถือว่าเป็นรุ่นที่ทำด้วยความชอบของตัวเอง โดยชุดแต่งของรถเก๋งจะเป็นเซท แต่ลูกค้าสามารถพลิกแพลงได้ในเรื่องสี

โลกรถยนต์ : สินค้าใหม่ของบริษัท ฯ มีอะไรบ้าง ?
อภิชาติ : สำหรับสินค้าใหม่ ขณะนี้บริษัท ฯ อยู่ระหว่างรอรถ อาทิ ฟอร์ด ฟิเอสตา, ฮอนดา บรีโอ อเมซ และนิสสัน ซิลฟี ซึ่งคาดว่าจะมีสินค้าใหม่อย่างน้อย 8 โมเดลในปีนี้

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08-6221-1774, 08-3991-8181, 08-0071-1788 หรือเวบไซท์ www.clubjap.com------------------------------
เรื่องโดย : ธมนวรรณ ขวัญนาค
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/oapl6
เพิ่มเพื่อน