สาระเชิงโฆษณา

IRONMAN 4×4


IRONMAN 4×4 เริ่มต้นธุรกิจปี 1958 ในประเทศออสเตรเลีย โดย กุนเธอร์ จาคอบ ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบช่วงล่างรถยนต์ ด้วยคุณภาพพร้อมมาตรฐานของสินค้า ทำให้ IRONMAN 4×4 ประสบความสำเร็จในการทำการตลาด และเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้รถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ ปัจจุบันมีสินค้าครอบคลุมในทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถ 4×4 กว่า 5,000 รายการ 4 WHEELS สัมภาษณ์ สามารถ นกศิริ ผู้จัดการฝ่ายขายภายในประเทศ บริษัท ไอรอนแมน โฟร์ วีล ไดรฟ์ จำกัด

4 WHEELS : ความเป็นมาของบริษัท ฯ ?
สามารถ : บริษัท ฯ เริ่มทำการตลาดในประเทศไทยมาเป็นเวลา 3 ปี แต่เราทำการขายส่งออกต่างประเทศเป็นหลัก และในปีนี้มีความพร้อมสำหรับการขายในประเทศแล้ว เพราะได้ย้ายคลังสินค้าจากประเทศออสเตรเลียมาตั้งอยู่ในประเทศไทย จึงทำให้บริษัท ฯ มีความพร้อมในการทำการตลาดภายในประเทศ

4 WHEELS : จุดเด่นของสินค้าจาก IRONMAN 4×4 ?
สามารถ : จุดเด่นของชุดช่วงล่าง IRONMAN 4×4 ออกแบบมาตรงรุ่น ติดตั้งง่าย ไม่ต้องตัดแปลงจุดยึด ยกความสูงขึ้นจากมาตรฐานเพียง 2 นิ้ว โดยความสูงจะขึ้นอยู่กับแหนบและสปริง การออกแบบสินค้าทุกชิ้นของ IRONMAN 4×4 คำนึงถึงความปลอดภัยและความแข็งแกร่งของสินค้า โดยยึดความปลอดภัยของผู้ใช้และครอบครัวเป็นหลัก พร้อมรับประกันนาน 2 ปี หรือ 40,000 กม. สำหรับชุดช่วงล่าง นิยาม คือ “ปลอดภัยกว่า, แข็งแกร่งกว่า, คุ้มค่ากว่า”

4 WHEELS : ในปี 2556 ตั้งเป้าให้บริษัท ฯ เติบโตอย่างไร ?
สามารถ : เราตั้งเป้าว่า IRONMAN 4×4 จะต้องเป็นที่นิยมในตลาดเมืองไทย เน้นการขายสินค้าแบบให้ความรู้ในการเลือกใช้สินค้าให้เหมาะกับการใช้งานจริง โดยไม่ทิ้งเรื่องความปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด และเป็นช่องทางให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

4 WHEELS : ราคาของ IRONMAN 4×4 ในประเทศ แตกต่างจากที่ประเทศออสเตรเลียหรือไม่ ?
สามารถ : สำหรับสินค้าของ IRONMAN 4×4 ในประเทศไทย มีราคาเดียวกับในประเทศออสเตรเลีย เพราะบริษัทแม่มาเปิดตลาดในเมืองไทยเอง ราคาจึงเป็นมาตรฐานเดียวกับประเทศออสเตรเลีย และบริษัท ฯ ต้องการให้ลูกค้าได้ใช้สินค้าคุณภาพในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด

4 WHEELS : เงื่อนไขในการแต่งตั้งตัวแทนจำหน่าย ?
สามารถ : การแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บริษัท ฯ มีเกณฑ์การคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน เนื่องจากระบบช่วงล่างมีความสำคัญมากกับความปลอดภัยของผู้ใช้และครอบครัว ดังนั้นตัวแทนจำหน่ายจะต้องมีความพร้อมทั้งด้านบุคลากรที่มีความรู้ ความชำนาญ วิธีการติดตั้ง และการเลือกใช้สินค้าของ IRONMAN 4×4 ที่เหมาะสมกับลูกค้า การเติบโตในส่วนของตัวแทนจำหน่ายจึงยังไม่ครอบคลุมทุกจังหวัด เพราะบริษัท ฯ ต้องรอบคอบและใส่ใจในการคัดเลือกตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างมาก เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า

นอกจากนี้ บริษัท ไอรอนแมน โฟร์ วีล ไดรฟ์ จำกัด ยังมี IRONMAN 4 BY 4 (THAILAND) LTD. ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางกระจายสินค้า ทั้งในประเทศ และอีก 160 ประเทศทั่วโลก มีสินค้ารองรับความต้องการของตลาด ครอบคลุมทุกไลน์สินค้าสำหรับชาวโฟร์วีลดไรฟ พร้อมระบบลอจิสติคส์อันทันสมัย ที่สามารถส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน โทร. 0-2751-9588 หรือ www.facebook.com/Ironman4WDThailand และเวบไซท์ www.ironman4x4.com------------------------------
เรื่องโดย : ธมนวรรณ ขวัญนาค
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7kw1k
เพิ่มเพื่อน