สาระเชิงโฆษณา

โมเดอร์นเทคนิคล็อค ฯ


ไวท์โรจน์ จรรยงค์วรกุล กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นเทคนิคล็อค จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย ชุดอุปกรณ์ลอคเบรคและคลัทช์ LOCKTECH เปิดเผยว่า ชุดอุปกรณ์ลอคเบรคและคลัทช์ LOCKTECH ในปีนี้ครบรอบ 15 ปีของการดำเนินธุรกิจ รวมถึงยังเป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองยอดขายสูงกว่าล้านชิ้น LOCKTECH เน้นการควบคุมคุณภาพสินค้า เริ่มตั้งแต่การพัฒนาสินค้า การเลือกรูปแบบ การทดสอบประสิทธิภาพตลอดจนการเลือกสรรวัสดุชั้นดี ยากต่อการทำลาย แต่เนื้อวัสดุให้ความสวยงาม เช่น สายไฟ หรือปลั๊ก และยังเป็นเกรดเดียวกับโรงงานผลิตรถยนต์ชั้นนำ

ล่าสุด บริษัท ฯ ได้แนะนำสินค้าใหม่ ชุดอุปกรณ์ลอคเบรค LOCKTECH แบบสไลด์ลอค ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ คือ เป็นลอค 2 ชั้น มีไฟ และเพิ่มความมั่นใจด้วยกุญแจบ้านที่เป็นลอคชั้นที่ 3 และยังคงคอนเซพท์ไม่เจาะทำลายรถ แต่จะใช้ชุดอุปกรณ์ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ โมเดอร์นเทคนิคล็อค ฯ เท่านั้น พร้อมพโรโมชันคุ้มครองรถหายในวงเงิน 100,000 บาท

การที่บริษัท ฯ ประสบความสำเร็จอยู่ในตลาดมาได้กว่า 15 ปี เนื่องจากมีการพัฒนาสินค้าด้วยเทคโนโลยี ทันสมัย โดยคำนึงถึงเรื่องของคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ลูกค้าจึงมั่นใจว่า LOCKTECH คือ ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กันขโมยรถยนต์
ในส่วนของตัวแทนจำหน่าย ซึ่งเป็นคู่ค้า บริษัท ฯ ได้ให้ความช่วยเหลือด้านการอบรมทักษะเทคนิคในการติดตั้ง รวมถึงการให้ความสำคัญเรื่องการบริการทั้งก่อนและหลังการขาย

เป้าหมายของบริษัท ฯ คือ การสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า พัฒนาสินค้าที่มากด้วยเทคโนโลยีทันสมัย รวมถึงการขยายตลาดสู่ต่างประเทศ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โมเดอร์นเทคนิคล็อค จำกัด โทร. 0-2362-5734-44 และ www.moderntechniclock.com------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9KwO3
เพิ่มเพื่อน