สาระเชิงโฆษณา

แวนด้าแพค ฯ


บริษัท แวนด้าแพค จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์พื้นปูกระบะ MAXLINER มากว่า 20 ปี มียอดจำหน่ายเป็นอันดับ 1 มาตลอด ด้วยความพร้อมด้านบริการ และคุณภาพผลิตภัณฑ์ รวมถึงได้รับการยอมรับ และไว้วางใจ จากบริษัทรถยนต์ ทั้งในประเทศและอีกกว่า 80 ประเทศทั่วโลก และยังได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตระบบ ISO 9001:2000, ISO/TS 16949:2002 และ ISO 14001:2004

แวนด้าแพค ฯ ไม่ได้ผลิตเพียงพื้นปูกระบะเท่านั้น แต่ยังพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด โดยปีนี้ได้เสนอทางเลือกให้แก่ผู้ใช้รถพิคอัพ ด้วยการแนะนำ MAXCOVER 180 องศา ที่สร้างขึ้นเพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยระบบเปิด/ปิด แม้ใช้งานเพียงคนเดียว ฝาเปิดใช้งาน 2 ระดับ คือ 45 และ 180 องศา เพื่อความสะดวกสบายในการหยิบสัมภาระจากด้านข้าง หรือบรรทุกสิ่งของขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังปรับเปลี่ยนเป็นหลังคาบรรทุกผู้โดยสาร โดยสามารถถอดประกอบ และติดตั้งใหม่ได้

ระบบ ANTI-SHAKE SYSTEM ระบบลอคนิรภัย พร้อมคานเหล็กกล้ารับน้ำหนัก 4 จุด ผ่านการทดสอบให้เปิดฝาใช้งานได้อย่างปลอดภัยแม้ขับขี่บนเส้นทางขรุขระ และยังมีกุญแจลอคกันขโมยที่แข็งแรง แน่นหนา เพิ่มความปลอดภัยในการจัดเก็บสัมภาระ
ฝาครอบกระบะ MAXCOVER 180 องศา มีให้เลือก 2 ดีไซจ์น ได้แก่ รุ่นลายหนังสีดำ และรุ่นผิวเรียบพร้อมทำสีเหมือนตัวรถ มีรองรับรถพิคอัพทุกยี่ห้อ

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่แนะนำใหม่ บริษัท ฯ ยังมีผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้รักการแต่งรถ ไม่ว่าจะเป็น โรลล์บาร์ MAXSPORTBAR กันชนหน้า MAXBUMPER GUARD และกล่องสัมภาระ MAXBOX
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แวนด้าแพค จำกัด โทร. 0-2312-4478 หรือ info@maxliner.com------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/gk9J2
เพิ่มเพื่อน