สาระเชิงโฆษณา

ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ฯ


บริษัท ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าเครื่องเสียงคุณภาพ หลากหลายบแรน์เนมดัง อาทิ BOSTWICK/JVC/KARSTADT/MOBILEENTERTAINMENT/CROSSFIRE/SOUNDSTREAM/ZAPCO/AR/BUMPER/DIGITAL DYNAMIC/DISTINCT AUDIO ฯลฯ จัดกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีนี้ ด้วยการออกบูธในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 นำทัพสินค้าเครื่องเสียงในเครือบริษัทรุ่นใหม่ล่าสุด และรุ่นยอดนิยมที่ตลาดต้องการในขณะนี้ นำมาจำหน่ายในงานครั้งนี้ ด้วยราคาสุดพิเศษ และยังมีสินค้าพโรโมชันในรูปแบบจัดเต็ม ซื้อ 1 แถม 1 ไม่ธรรมดาสำหรับงานนี้จริง ๆ

นำทีมโดย กันต์ภัสสรณ์ พรพิทักษ์ชัยกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและต่างประเทศ ที่คอยดูแลควบคุมงาน และการจัดกิจกรรมสนุกๆ ให้แก่ผู้ที่สนใจ และผู้ชมงานอย่างคับคั่ง ทั้งภายใน ฮอลล์ และลานกิจกรรมด้านนอก

อลังการงานสร้างเสียงกระหึ่ม ณ อิมแพคท์ เมืองทองธานี

ณ ลานกิจกรรมด้านนอก ทางบริษัท ฯ ได้จัดกิจกรรมนำทัพ ร้านเครื่องเสียงรถยนต์มากมายจากทั่วสารทิศ พลังเสียงในงานครั้งนี้ดังกระหึ่มอีกครั้งในช่วงหัวค่ำยันงานเลิก ภายในงานครั้งนี้ เลือกจุดสนใจของบรรดานักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ และผู้เข้าชมงานที่ต้องการสัมผัสพลังเสียงเบสส์แบบหนักๆ ตื่นเต้นเร้าใจ พร้อมดีเจสุดเท่ ส่งเสียงเพื่อให้ความบันเทิงได้อย่างสนุกสนาน และสุดๆ กับสาวน้อย โคโยที ที่โชว์ลีลาการเต้นพลิ้วไหวบนรถพลังเสียง ที่จัดหนักมากันเต็มลานกิจกรรมแห่งนี้ เพื่อโชว์พลังเสียงจากสินค้าเครื่องเสียงคุณภาพของทางบริษัท ฯ อัดเต็มกำลัง ตั้งแต่หัวค่ำจนงานเลิก ต้องบอกว่าของเขาดีจริงๆ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลขที่ 87/123-125 ถ. เทศบาลสงเคราะห์ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพ ฯ 10900 โทร. 0-2954-4710-4
แฟกซ์ 0-2591-6154------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3Ctfx
เพิ่มเพื่อน