แนะนำร้าน

รุ่งเจริญแอร์แอนด์ซาวด์


รุ่งเจริญแอร์แอนด์ซาวด์ ร้านติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์อีกร้านหนึ่ง ที่อยากแนะนำในฉบับนี้ บริหารงานโดย ธนบรรณ เกียรติจรูญ ที่สั่งสมประสบการณ์ด้านเครื่องเสียงมานานนับ 10 ปี บวกฝีมือการติดตั้ง การจัดชุด การเลือกสินค้าดีมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจ และคอยให้คำปรึกษา แบบเป็นกันเองกับลูกค้าที่มาใช้บริการ

งานด้านบริการ เริ่มที่ จำหน่าย และติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์คุณภาพ เลือกสรรบแรนด์ชั้นนำ และยังมีสินค้าและสินค้าเกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ เช่น ติดตั้งฟีล์มกรองแสง แอร์รถยนต์ สัญญาณกันขโมย กุญแจลอคประตู อุปกรณ์ประดับรถยนต์ทุกชนิด เรียกว่าแวะที่ร้านนี้แห่งเดียว จะได้รับการบริการแบบครบวงจร

ทีมงานบริการตามแผนกต่างๆ พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆ รถของลูกค้า และมีทีมช่างเฉพาะทางด้านเครื่องเสียง แน่นอนผลงานทีมงานที่นี่มีประสบการณ์ในการติดตั้ง และทูนเครื่องเสียง และงานตีตู้สูตรทุกรูปแบบ ทางร้านยินดีตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผลงาน ประณีต ลงตัว ผู้บริหารร้านจะดูแลทดสอบเนื้องาน ก่อนส่งมอบรถ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ ว่าได้ของดีมีคุณภาพ เพื่อความบันเทิงเล็กๆ ภายในรถคุณอย่างครบถ้วน เปิดให้บริการ เวลา 08.00-19.00 น. ไม่มีวันหยุด ยินดีรับบัตรเครดิท และผ่อนชำระโดยบัตรอิออน ฯลฯ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ รุ่งเจริญแอร์แอนด์ซาวด์ เลขที่ 66/8-9 หมู่. 2 จรัญสนิทวงศ์ 13 ถ. บางแวก แขวงคลองขวาง เขตภาษีเจริญ กรุงเทพ ฯ 10160 โทร. 08-1342-5217, 0-2861-9894------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2556
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kasa0
เพิ่มเพื่อน