แนะนำร้าน

SIAM SOUND


SIAM SOUND ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ให้บริการแก่บรรดานักเล่นเครื่องเสียงทุกแนว ในจังหวัดหนองคาย โดยมี กวี ถิ่นกุสุมาลย์ ผู้บริหาร และที่ร้านจะมีพนักงานคอยดูแล อย่างเป็นกันเอง พร้อมให้คำปรึกษา ในด้านการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ หรือผลิตภัณฑ์สินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ด้วย บวกกับประสบการณ์ที่สั่งสม และเปิดร้านมากว่า 20 ปี

งานบริการของที่ร้าน จำหน่าย และติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์ หลากหลายยี่ห้อ และยังมีผลงานสินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ด้วย เช่น ติดตั้งฟีล์มกรองแสงรถยนต์ โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากค่าย SMART TEC ฟีล์มกรองแสงชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา รับติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมย และประดับรถยนต์

มีทีมช่างที่ผู้บริหารได้คัดเลือกเข้ามาทำงานตามความเหมาะสมของระดับฝีมือ ทั้งงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ และงานติดตั้งฟีล์มกรองแสง ด้วยระดับฝีมือพร้อมผลงานที่ประณีต ลงตัว เมื่อช่างทำชิ้นงานเสร็จ ก็จะได้รับการตรวจสอบจากผู้บริหาร ก่อนที่จะส่งถึงมือของลูกค้า

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ SIAM SOUND เลขที่ 127/7 ถ. พนังชลประทาน ต. มีชัย อ. เมือง จ. หนองคาย โทร. (042) 465-582, 08-9422-9623 เวบไซท์ www.siam-sound.com------------------------------
เรื่องโดย : นาย_หน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2556
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bSQ5i
เพิ่มเพื่อน