ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ

ภาพ/ข่าว


PIONEER
จับรางวัลมอบโชค

 

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมชิงรางวัลในโครงการ PIONEER NEW YEAR CELEBRATION SALE 2013 เมื่อปลายปีที่แล้ว และปิดรับเป็นที่เรียบร้อย ทางบริษัท ฯ ได้ทำการแยกคูปองที่ถูกต้องตามกติกาที่กำหนด จำนวน 10,847 ใบ และทำการจับรางวัลให้แก่ผู้โชคดี โดยมีคณะกรรมการเจ้าหน้าที่จากกรมการปกครอง และสื่อมวลชนจากหลายสำนัก เป็นสักขีพยานในการจับรางวัลครั้งนี้

โตชิฮารุ โมโมทาริ ผู้บริหาร ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ฯ เป็นประธานในการมอบโชคครั้งนี้ โดยรางวัลที่ 1 ได้แก่ แพคเกจท่องเที่ยว โตเกียว-โอซากา 6 วัน จำนวน 10 รางวัล มีมูลค่า 80,000 บาท และอีกหลายรางวัลมากมาย รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้น 1,349,500 บาท ทั้งนี้ผู้โชคดีสามารถตรวจรายชื่อได้ทาง www.pioneer-thailand.co.th

 

KENWOOD
เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

 

บริษัท เคนวูด อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำของโลก จากประเทศญี่ปุ่น จัดกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 ภายใตัคอนเซพท์งาน SOUND IN JOURNEY โดยมี อุดม เหลืองวัฒนาโชค ผู้จัดการฝ่ายขาย เป็นตัวแทนขึ้นแถลงข่าวงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้

ผลิตภัณฑ์ใหม่ประกอบด้วย GPS/มัลทีมีเดีย/ออดิโอ/เพาเวอร์แอมพ์/ลำโพง และอุปกรณ์เสริม รวมทั้งสิ้น 11 รายการ ประกอบด้วยสินค้าระดับไฮเอนด์ และมิดเอนด์ บรรยากาศในงานครั้งนี้มีสื่อมวลชนหลายแขนงเข้าร่วมรับฟังข้อมูลจากผู้บริหารที่ให้ข้อมูลเชิงลึก

 

PIONEER
เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมเปิดตัวสินค้าเครื่องเสียงรุ่นใหม่ล่าสุด ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 ในบูธ PIONEER และ ROCKET SOUND โดยใช้ชื่อกิจกรรมครั้งนี้ว่า MY WORLD CONNECTED ทางบริษัท ฯ ได้นำสุดยอดเทคโนโลยีในโลกออนไลน์ล่าสุดของทางค่าย ด้วยเครื่องเล่นดีวีดีพร้อมจอติดรถยนต์ PIONEER รุ่น AVHX8550BT ย่อโลกให้เล็กลงได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส เป็นการเปิดนวัตกรรมใหม่ของโลกเครื่องเสียงรถยนต์

โตชิฮารุ โมโมทาริ ผู้บริหาร ไพโอเนียร์ อิเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงานในครั้งนี้ บรรยากาศในงานมีสื่อมวลชนมากมายหลายแขนงเข้าร่วมงาน และได้รับฟังข้อมูลจากฝ่ายเทคนิคถึงความโดดเด่นในตัวสินค้า และพโรโมชันพิเศษในงาน ภายในงานยังมีการจับของรางวัลพิเศษให้แก่สื่อมวลชนที่มาร่วมงานอีกด้วย

 

ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ฯ
ร่วมออกบูธในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34

บริษัท ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าเครื่องเสียงหลายยี่ห้อ อาทิเช่น BOSTWICK/JVC/KARSTADT/MOBILE ENTERTAINMENT/CROSSFIRE/SOUNDSTREAM/ZAPCO/AR/BUMPER/DIGITAL DYNAMIC/DISTINCT AUDIO จัดกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี ด้วยการออกบูธในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 นำทัพสินค้าเครื่องเสียงรุ่นใหม่ล่าสุด มานำเสนอในงาน

กันต์ภัสสรณ์ พรพิทักษ์ชัยกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและต่างประเทศ เป็นประธานกล่าวเปิดงานในครั้งนี้ และกล่าวถึงแผนการตลาดในปีนี้ ตลอดจนการจัดพโรโมชันพิเศษในงาน ให้แก่ผู้ชมงานที่สนใจสินค้าเครื่องเสียงของทางบริษัท ฯ และยังจัดทัพรถพลังเสียงที่มาพร้อมกับโคโยทีสาว ให้ความบันเทิงที่ลานกิจกรรมด้านนอก เป็นสีสันที่ทางบริษัท ฯ มอบให้แก่ผู้ชมงาน------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2556
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1Id27
เพิ่มเพื่อน