พิเศษ

นิสสัน นาวารา ท้าชนคนพันธุ์แกร่ง


บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและภาพลักษณ์ให้กับรถกระบะ นิสสัน นาวารา จัดแข่งขัน

“นิสสัน นาวารา ท้าชน คนพันธุ์แกร่ง” รอบชิงชนะเลิศ ณ ลานเธอะเลคไซด์ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี เพื่อเฟ้นหาคนจริงเข้าสู่สมรภูมิผู้กล้ากับแบบทดสอบทางจิตใจ (ATTITUDE TEST) และด่านทดสอบความแกร่งทางร่างกาย (PHYSICAL TEST) ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลรถ นิสสัน นาวารา จำนวน 1 รางวัล และรองชนะเลิศจะได้รับรางวัลเงินสด รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

กิจกรรมนี้ ผู้สมัครจะต้องเป็นชายไทย อายุระหว่าง 20-45 ปี ส่วนสูง 160 ซม. ขึ้นไป สุขภาพแข็งแรงและมีใบขับขี่รถยนต์ โดยมีผู้ผ่านเข้ารอบการคัดเลือกจากทั่วภูมิภาค จำนวน 14 คน ซึ่งในรอบชิงชนะเลิศนี้ ผู้ร่วมแข่งขันจะต้องเข้าร่วมพิสูจน์ความสามารถและพละกำลัง เพื่อเป็นสุดยอดคนพันธุ์แกร่ง การทดสอบจะแบ่งเป็นด่านท้าทายความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นด้านพละกำลังหรือความเร็ว เช่น การปีนผาจำลอง การทรงตัวบนราวเหล็ก การโหนบาร์ การไต่เชือก การยกลัง การเข็นล้อรถยนต์ เป็นต้น โดยแต่ละด่านเป็นการนำจุดแข็งของรถ นิสสัน นาวารา มาเป็นข้อกำหนดการแข่งขัน

นอกจากนี้ ภายในงาน นิสสัน ยังได้นำรถกระบะ นาวารา ชุดแต่งพิเศษ ในคอนเซพท์ “พันธุ์แกร่ง แรงจัด ประหยัดจริง” และนิสสัน เทคโนโลยี มาโชว์ พร้อมทดลองขับรถ นิสสัน ทุกรุ่น สนุกสนานกับคอนเสิร์ทจากศิลปินรับเชิญ และพิเศษสุดกับ นาวารา ดริฟท์โชว์
สำหรับผู้ชนะเลิศในการแข่งขันครั้งนี้ ได้แก่ ศราวุธ อินศิริ ได้รับรางวัลรถ นิสสัน นาวารา มูลค่า 675,000 บาท ถ้วยรางวัล ประกาศนียบัตร รองชนะเลิศอันดับ 1 คมศาสตร์ วรรณรัตน์ ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท ถ้วยรางวัล พร้อมประกาศนียบัตร รองชนะเลิศอันดับ 2 สิมากร รักญาติ ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท ถ้วยรางวัล พร้อมประกาศนียบัตร------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2556
คอลัมน์ : พิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/S6d3n
เพิ่มเพื่อน