สาระเชิงโฆษณา

พีท ทองเจือ เปิดโชว์รูม เอทีวี/ยูทีวี สุดหรู POLARIS


หลังจากคลุกคลีในวงการมอเตอร์สปอร์ทมานาน ธนภณ ทองเจือ หรือที่รู้จักกันในนาม พีท ทองเจือ นักแสดงชื่อดัง ก็ผันตัวเองมาเป็นดีเลอร์ขายรถเอทีวีสุดหรู จากประเทศสหรัฐอเมริกา ยี่ห้อ “POLARIS” 4 WHEELS สัมภาษณ์ ธนภณ ทองเจือ ในฐานะผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ บริษัท โพลาริส เอทีวี (ไทยแลนด์) จำกัด ถึงประสบการณ์ในการขับขี่ และความประทับใจที่มีต่อ POLARIS

4 WHEELS : รู้จักบแรนด์ POLARIS ได้อย่างไร ?
ธนภณ : ผมได้รู้จักกับ POLARIS เมื่อประมาณ 3-4 ปีที่แล้ว ตอนที่ POLARIS เชิญผมไปแข่ง พอได้ขับแล้วรู้สึกว่าเป็นรถที่ทน สมรรถนะเยี่ยม เพราะผมใช้รถคันเดิมแข่งอยู่ 2 วัน รถไม่เป็นอะไรเลย ซึ่งแตกต่างจากรถทั่วไป ถือเป็นความประทับใจแรกที่ได้จาก POLARIS

4 WHEELS : ทำไมจึงเลือกเป็นดีเลอร์ให้กับ POLARIS ?
ธนภณ : เดิม POLARIS เป็นรถที่ส่งให้กับกองทัพสหรัฐ ฯ ใช้เวลาออกนอกพื้นที่ทะเลทราย ลงพื้นที่ทุรกันดาร และถูกพัฒนาให้นำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ เป็นรถเอทีวีที่ทนทาน เหมาะกับการใช้งานในทุกพื้นที่ การดูแลรักษาไม่ยุ่งยาก และมีสินค้ารองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งในเมืองยังไม่มีใครทำตลาดรถเอทีวีอย่างจริงจัง และ POLARIS ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

4 WHEELS : โชว์รูมแห่งนี้ให้บริการอะไรบ้าง ?
ธนภณ : ตอนนี้โชว์รูมยังไม่เสร็จสมบูรณ์ คาดว่าประมาณกลางปี 2556 จะเปิดโชว์รูมอย่างเต็มรูปแบบ มีบริการตรวจเชค ซ่อมบำรุง ขายอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ของ POLARIS รวมทั้งบริการด้านการเงิน ด้วยการรับจัดไฟแนนศ์ให้กับลูกค้า

4 WHEELS : เป้าหมายที่คาดหวังไว้กับ POLARIS ?
ธนภณ : ผมเพิ่งเริ่มทำการตลาดได้เพียง 6 เดือน จึงยังไม่ได้ตั้งเป้าไว้ มีเพียงการบริการลูกค้าด้านการขนส่งรถให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย รวดเร็ว และการบริการซ่อมบำรุงถึงหน้าบ้านลูกค้า สำหรับทีมแข่ง ผมหวังเพียงติด 1 ใน 3 ของทุกสนาม

4 WHEELS : การรับประกัน และการดูแลรถเอทีวี POLARIS ?
ธนภณ : ในส่วนของการรับประกัน บริษัท ฯ ให้การรับประกัน 1 ปี ไม่จำกัดระยะทาง หากตัวรถมีปัญหา บริษัท ฯ จะเปลี่ยนคันใหม่ให้ทันที การดูแลรักษารถ POLARIS นั้นไม่ยุ่งยาก เพียงเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเมื่อใช้งานครบตามชั่วโมงที่กำหนด และการเปลี่ยนน้ำมันเครื่องผู้ใช้สามารถเปลี่ยนได้ด้วยตนเอง

 

ผู้ที่สนใจสามารถคลิคเข้าไปชมสมรรถนะของรถ POLARIS ได้ที่ YOUTUBE: PETETHONGGOHUAONLINE หรือสอบถามข้อมูลจาก ธนภณ ทองเจือ ได้โดยตรงที่ LINE: RZ RACING โทร. 08-1934-1773------------------------------
เรื่องโดย : ธมนวรรณ ขวัญนาค
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0PdT2
เพิ่มเพื่อน