สาระเชิงโฆษณา

พสุพงษ์ ลีนุตพงษ์


บริษัท ตระการยนต์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมฟีล์มใสปกป้องสีรถ AUTOZKIN เสริมศักยภาพการทำตลาดฟีล์มใสปกป้องสีรถ คว้าสิทธิ์การเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ 3M PAINT PROTECTION FILM (PPF) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

สำหรับฟีล์มกันรอยปกป้องสีรถ ภายใต้บแรนด์ 3M ที่บริษัท ฯ ได้ลิขสิทธิ์ในการจัดจำหน่าย มี 2 ยี่ห้อด้วยกัน คือ 3M SCOTCH GARDS และ 3M VENTURE SHIELD ฟีล์มใสปกป้องสีรถ PPF ของ 3M ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์คุณภาพสูง CLEAR URETHANE ใส หนา เหนียว ทนทาน ให้ความยืดหยุ่นสูง ปกป้องสีรถจากรอยสะเก็ดหิน ก้อนกรวด เม็ดทราย ยางมะตอย คราบน้ำมัน จาระบี รอยเล็บจากสัตว์เลี้ยง และแสงแดดได้เป็นอย่างดี

4 WHEELS สัมภาษณ์ พสุพงษ์ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตระการยนต์ จำกัด เรื่องการขยายตลาดและช่องทางการจัดจำหน่าย 3M PAINT PROTECTION FILM

4 WHEELS : ศักยภาพของบริษัท ฯ ในการรองรับตลาดฟีล์มป้องกันรอย ?
พสุพงษ์ : บริษัท ฯ มีความพร้อมทั้งด้านการลงทุนเทคโนโลยีใหม่ และการสร้างบุคลากรเพื่อรองรับความต้องการของตลาดในอนาคต โดยเฉพาะในส่วนของบุคลากร มีทีมช่างที่ผ่านการอบรมจากประเทศสหรัฐอเมริกา มาฝึกสอนให้ จึงมั่นใจได้ว่าการฝึกอบรมจะมีมาตรฐานเดียวกับต่างประเทศ

4 WHEELS : ทำไมจึงเลือกจำหน่ายฟีล์ม 3M PPF ?
พสุพงษ์ : สำหรับการนำ 3M PAINT PROTECTION FILM เข้ามาจำหน่ายนั้น บริษัท ฯ ถือเป็นการเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้า ซึ่งผลิตภัณฑ์ 3M PAINT PROTECTION FILM มีคุณสมบัติพิเศษ คือ ติดตั้งง่าย มีความยืดหยุ่นสูง ราคาถูก เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ทำการติดตั้งง่าย และใช้เวลาในการฝึกอบรมไม่นาน

4 WHEELS : แผนการตลาด ?
พสุพงษ์ : ในด้านการขยายตลาด สำหรับช่องทางการจัดจำหน่าย 3M PAINT PROTECTION FILM บริษัท ฯ เปิดรับดีเลอร์ทั่วประเทศ เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายในทุกภูมิภาค พร้อมทั้งสนับสนุนในด้านการจัดฝึกอบรมการติดตั้งฟีล์มใสปกป้องสีรถให้ฟรี สำหรับร้านค้าที่สั่งซื้อฟีล์มจากบริษัท ฯ ซึ่งในขณะนี้ได้แต่งตั้งดีเลอร์ที่มีความพร้อมทั้งในด้านการจัดจำหน่ายพร้อมศูนย์ติดตั้งมาตรฐานแล้ว 4 แห่งด้วยกัน คือ ศูนย์ติดตั้งฟีล์มใสปกป้องสีรถ AUTOZKIN ตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา 14 และ CTS AUTO FILM สำหรับต่างจังหวัด มี 2 แห่งด้วยกัน คือ ที่หาดใหญ่ บริษัท เอสวี ออโตไทร์ จำกัด และที่ชลบุรี บริษัท ธรรมพุทธรักษา จำกัด
นอกจากนี้ ยังจัดจำหน่ายฟีล์มใสปกป้องสีรถ 3M PAINT PROTECTION FILM ให้แก่ผู้ที่สนใจ ทั้งในแบบฟีล์มม้วน และฟีล์มสำเร็จรูป พร้อมให้บริการตัดแต่งรูปทรงฟีล์มตามแพทเทิร์นของสินค้า อาทิ ฟีล์มกันรอยหน้าจอ ฟีล์มกันรอยเครื่องจักร เป็นต้น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ตระการยนต์ จำกัด โทร. 0-2943-7111------------------------------
เรื่องโดย : ธมนวรรณ ขวัญนาค
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์/บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uqVMl
เพิ่มเพื่อน