รถเครื่องเสียง

UDC CAR AUDIO


UDC CAR AUDIO ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ มาตรฐานระดับแชมพ์ EMMA EURO FINAL และแชมพ์ EMMA ที่ประเทศมาเลเซีย และประเทศไทยมากกว่า 188 แชมพ์ ล่าสุดคว้าแชมพ์ รุ่น EXPERT UNLIMITED รายการ “EMMA JAPAN FINAL 2012″ ที่ประเทศญี่ปุ่น การันตีผลงานติดตั้งทุกระบบ

ในเดือนพฤษภาคมนี้ ทางศูนย์ ฯ ขอนำเสนอผลงานติดตั้งรถยนต์สุดหรูล่าสุดของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ชอบใจในผลงานการติดตั้งระดับแชมพ์ จึงให้ทางศูนย์ ฯ ติดตั้งชุดเครื่องเสียงให้เนื้อเสียงของดนตรีออกมา สดใส ชัดเจน และการออกแบบงานติดตั้งให้เข้ารูป ดูสมศักดิ์ศรีของรถสัญชาติเยอรมัน อย่าง เมร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส 250 การจัดชุด เน้นเนื้อเสียงระดับ SQ ในรถหรู ก็ต้องพิถีพิถันเลือกชุดเครื่องเสียงที่นำมาติดตั้งให้ได้เสียงที่ตรงใจเจ้าของ

เริ่มที่ ฟรอนท์เอนด์ เลือกใช้ของเดิมติดรถ แต่จะใช้ตัวเพิ่มประสิทธิภาพเสียงด้วยพโรเซสเซอร์ที่ช่วยอัพเกรดฟรอนท์เอนด์ ด้วย AUDISON BITTEN เชื่อมผ่านสายสัญญาณคุณภาพที่เลือกสรรแล้วเข้ามาที่เพาเวอร์แอมพ์ ส่วนเสียง กลาง/แหลม คลาสส์ เอบี 4 แชนแนล กำลังขับ 100 วัตต์ DLS XM40 ทำการขับเสียงให้ชุดลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง DLS R6A T28 ให้เสียงที่ด้านหน้าและแบบแกนร่วม DLS 226 ให้เสียงที่ด้านหลัง

ส่วนเสียงเบสส์ เลือกใช้ขุมพลังค่าความถี่ต่ำ เป็นเพาเวอร์แอมพ์ คลาสส์ เอบี อีกเช่นกัน DLS XM40 ส่งพลังขับเสียงเบสส์ให้กับซับวูเฟอร์ขนาด 10” จำนวน 1 ดอก DLS KW10 เป็นการจัดชุดเสียงที่ต้องการความประณีต เสียงที่เป็นธรรมชาติ สำหรับงานติดตั้งในรถหรูมีระดับคันนี้ ต้องบอกว่า ความงามแบบคลาสสิค โดยผลงานการติดตั้งจากทีมงานคุณภาพ

UDC CAR AUDIO เลขที่ 56/7-11 ถนนรัตนาธิเบศร์ (เยื้องปั๊มน้ำมันเชลล์) ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี โทร. 0-2594-1003, 0-2921-0331 แฟกซ์ 0-2921-1199 และเวบไซท์ www.udc-caraudio.com------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ราชวัตร แสงจันทรา
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2556
คอลัมน์ : รถเครื่องเสียง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/six2k
เพิ่มเพื่อน