สาระเชิงโฆษณา

ABT SPORTSLINE


ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ถ่ายทอดเทคโนโลยีการปรับแต่งรถยนต์จากสนามแข่งระดับโลก และได้รับการโหวทจากผู้อ่านนิตยสาร AUTO ZEITUNG GERMANY ให้เป็นสุดยอด TUNER TOP BRAND สถาบันปรับแต่งและเพิ่มสมรรถนะสำหรับรถยนต์ โฟล์คสวาเกน และเอาดี ABT SPORTSLINE ได้คิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อปรับแต่งเครื่องยนต์ ให้มีอัตราเร่งในการตอบสนองรวดเร็วกว่าเดิม จากแรงบิดและแรงม้าที่เพิ่มขึ้น แต่ยังช่วยประหยัดเชื้อเพลิง และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

ล่าสุด ABT พัฒนาซอฟแวร์ที่ดีที่สุดเพื่อใช้ในการอัพเกรด “ABT POWER-ABT ENGINE CONTROL” (AEC) คือ ระบบ AEC ENGINE CONTROL ซึ่งเป็นซอฟท์แวร์สำเร็จรูปที่ช่วยให้การอัพเกรดรวดเร็ว และพร้อมติดตั้ง โดย ABT ได้ออกแบบกล่องควบคุมการปรับแต่งเพิ่มสมรรถนะ POWER BOX-ABT ENGINE CONTROL (AEC) แบบสำเร็จรูป ซึ่งช่างเทคนิคสามารถนำชุด POWER BOX-ABT ECU (AEC) พร้อมอุปกรณ์การปรับแต่ง BRACKET SET FOR AEC และชุดสายไฟพร้อมปลั๊ก มาติดตั้งด้วยการต่อสาย ABT CABLE จากกล่อง AEC เชื่อมกับชุดสายไฟของระบบเครื่องยนต์เดิมได้โดยตรง

จุดเด่นของ ABT POWER-ABT ENGINE CONTROL NEW GENERATION คือ ไม่มีการปรับแต่ง ECU และเครื่องยนต์ หากผู้ใช้ไม่พอใจในสมรรถนะ หรือต้องการกลับไปใช้แรงม้า/แรงบิดเดิม สามารถทำได้ทันที หากรถมีปัญหาสามารถตรวจสอบได้โดยไม่กระทบต่อ AEC ในกรณีการทำงานของระบบ AEC มีข้อผิดพลาดหรือผิดปกติ จะไม่มีผลกระทบกับระบบของเครื่องยนต์เดิม พร้อมรับประกัน 2 ปี โดย ABT SPORTSLINE GERMANY

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอบีที สปอตไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2943-7111 หรือที่เวบไซท์ www.abt-thailand.com------------------------------
เรื่องโดย : ธมนวรรณ ขวัญนาค
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/EPZQm
เพิ่มเพื่อน