สาระเชิงโฆษณา

บริษัท วิน วิน เวิร์คส์ (2002) จำกัด


บริษัท วิน วิน เวิร์คส์ (2002) จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายฟีล์มลดความร้อน ฮานิตะ ในประเทศไทยเพียงรายเดียว โดยนำเข้าจากประเทศอิสราเอล

สุรีรัตน์ ใช้พระคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัทวิน วิน เวิร์คส์ (2002) จำกัด เปิดเผยว่า ฮานิตะ เป็นผลิตภัณฑ์จากโรงงานฮานิตะ โคทิง ประเทศอิสราเอล ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตฟีล์มลดความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงยังเป็นที่ยอมรับของตลาดโลก
ฟีล์มลดความร้อน ฮานิตะ สำหรับอาคารและรถยนต์ เป็นฟีล์มที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบละอองโลหะ REACTIVE METAL DEPOSITION ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ ฮานิตะ โคทิง ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008 ตลอดจนได้รับการทดสอบและยอมรับจากสถาบันชั้นนำอย่าง BSI, BITS จากประเทศอังกฤษ และ VDS จากประเทศเยอรมนี สามารถลดความร้อนจากแสงแดดได้สูงถึง 77 % และ ลดรังสียูวี ได้ถึง 99 %

สำหรับประเทศไทยจะมีทั้งฟีล์มลดความร้อนรถยนต์ ฟีล์มนิรภัย และฟีล์มอาคาร โดยบริษัท ฯ นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยกว่า 20 ปี เน้นนโยบายเรื่องคุณภาพที่ลดความร้อนได้จริง ในราคาที่เหมาะสม

ทั้งนี้จากการดำเนินธุรกิจบริษัท ฯ มีการเติบโตเพิ่มขึ้นทุกปี เนื่องจากตลาดรถยนต์มีการขยายตัวเพิ่มขึ้นทุกปี รวมถึงตลาดฟีล์มกรองแสงอาคารก็มีการเติบโตเพิ่มขึ้นตามไปด้วย เพราะเจ้าของอาคารเริ่มมีการตื่นตัวเรื่องการประหยัดพลังงานจากการใช้เครื่องปรับอากาศ และฟีล์มติดอาคารเพื่อกันความร้อนก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่เจ้าของอาคารเลือกใช้ในการประหยัดพลังงาน และเป็นฟีล์มที่รักษาสิ่งแวดล้อม โดยได้รับการรับรองมาตฐานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ISO 9001:2008, OHSAS 18001:2007 และ ISO 14001:2004 ส่วนตลาดฟีล์มนิรภัยก็ค่อยๆ เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

จากที่ประเทศไทยเป็นประเทศที่อากาศร้อน ทำให้ตลาดฟีล์มกรองแสงมีการแข่งขันสูงมาก โดยจะมีผู้เข้ามาลงทุนทั้งรายใหม่และรายเก่า แต่สำหรับในระดับพรีเมียม จะมีเพียงไม่กี่รายที่ทำตลาดและประสบความสำเร็จ

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมา บริษัท ฯ ไม่เน้นด้านยอดขาย แต่มีเป้าหมายสำคัญคือ นำสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงการบริการที่ดี มอบให้แก่ผู้บริโภค ซึ่งจุดเด่นของสินค้าคือ ใส เคลียร์ ลดความร้อนได้ดี ด้านการทำกิจกรรมการตลาดและส่งเสริมการขาย จึงไม่เน้นมากนัก รวมถึงไม่เน้นการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ แต่ลูกค้าที่รู้จัก บแรนด์ ฮานิตะ ส่วนใหญ่จะมาจากการใช้ดีแล้วบอกปากต่อปาก

สำหรับตัวแทนจำหน่ายนั้น บริษัท ฯ จะไม่เน้นปริมาณที่เพิ่มขึ้น หรือในปริมาณที่มาก แต่จะเน้นคุณภาพของร้านที่จะต้องมีคุณภาพในการติดตั้ง มีการบริการที่ดี และตั้งใจดำเนินธุรกิจไปพร้อมๆ กัน เนื่องจากฟีล์ม ฮานิตะ ต้องใช้ช่างผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้ง ซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนจำหน่ายประมาณ 100 แห่ง

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2539-9990 โทรสาร 0-2539-9366------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : ราชวัตร แสงจันทรา
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dbKC4
เพิ่มเพื่อน