สาระเชิงโฆษณา

มอเตอริสท์ ลำปาง


“ประดับยนต์ยุคใหม่…ที่เข้าใจคุณมากกว่า” คือ คำขวัญของร้าน และปณิธานของ ศิธา เธียรถาวร คนหนุ่มผู้ก่อตั้ง และผู้บริหาร “มอเตอริสท์” ตัวแทนจำหน่าย และศูนย์ติดตั้งฟีล์มประหยัดพลังงาน MAXXMA รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ครบวงจรแห่งใหม่ในเมืองลำปาง ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

ศิธา บอกกับเราว่า “ผมเคยทำงานด้านนิตยสารรถยนต์มาเกือบ 10 ปี จึงรู้ตื้นลึกหนาบางของสินค้าจำพวกตกแต่งรถยนต์พอสมควร ขณะเดียวกัน ผมก็เป็นคนรักรถ และเคยใช้บริการร้านประดับรถยนต์มาหลายแห่ง ซึ่งประทับใจบ้าง ไม่ประทับใจบ้าง แต่นั่นก็เป็นข้อดีทำให้ผมเข้าใจแง่มุม หรือวิธีคิดของคนรักรถเหมือนๆ กัน และเมื่อมีโอกาสทำ มอเตอริสท์ ผมจึงนำประสบการณ์ที่มีทั้งหมดมาประยุกต์ใช้เพื่อให้เข้าถึงใจคนรักรถจริงๆ”

มอเตอริสท์ เป็นตัวแทนจำหน่าย และศูนย์ติดตั้งฟีล์มประหยัดพลังงานมาตรฐานของบแรนด์ MAXXMA ให้บริการติดตั้งฟีล์มรถยนต์ โดยมีห้องติดฟีล์มที่สะอาด ปลอดฝุ่น ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ เพื่อให้ช่างฟีล์มได้ทำงานอย่างใจเย็น และมีสมาธิ
มอเตอริสท์ ยังเป็นหนึ่งในผู้นำของจังหวัดทางภาคเหนือ ที่ชูการทำตลาดติดตั้งฟีล์มประหยัดพลังงานสำหรับกระจกอาคาร โดยมีผลงานการันตีทั้งโรงแรม สำนักงาน และบ้านของลูกค้าหลายแห่งว่า เมื่อติดตั้งฟีล์มประหยัดพลังงานไปแล้ว สามารถลดค่าไฟฟ้าลงได้อย่างเห็นผล

“เหตุที่ผมเลือกเป็นตัวแทนจำหน่ายฟีล์ม MAXXMA เพราะเข้าใจกำลังซื้อของคนใช้รถที่แตกต่างกัน แต่ไม่ว่าจะมีกำลังซื้อขนาดไหน คนรักรถทุกคนก็ต้องการฟีล์มที่มีคุณภาพสูง ในขณะที่ราคาต้องสมเหตุสมผล เพราะฉะนั้น ฟีล์ม MAXXMA จึงตอบโจทย์ผมได้เป็นอย่างดี เรามีฟีล์มให้ลูกค้าเลือก 3 คุณสมบัติ ตั้งแต่ฟีล์มดำ SUNKOAT กันรังสียูวี 99 % พร้อมการรับประกัน 5 ปี, ฟีล์มสะท้อนความร้อนผสมโลหะในเนื้อฟีล์ม MAXXMA กันรังสียูวี 99 % และฟีล์ม MAXXMA MAX ฟีล์มนาโนเซรามิค ที่สะท้อนความร้อนได้ดีมาก ให้ความชัดเจนสูง และกันรังสียูวี 99 % โดย 2 ตัวหลังรับประกันยาวนานถึง 7 ปี ที่สำคัญเมื่อเทียบราคากับฟีล์มยี่ห้ออื่นในแต่ละคุณสมบัติ MAXXMA มีราคาที่ไม่สูงจนเกินเหตุ เรียกว่าราคาสมเหตุสมผลกว่า และไม่เอาเปรียบผู้บริโภค

ด้านฟีล์มกระจกอาคาร ยังถือเป็นเรื่องใหม่พอสมควรในภาคเหนือ และเป็นเรื่องที่ต้องให้ความรู้แก่ผู้บริโภคให้มากในหลักวิทยาศาสตร์ว่าด้วย “การพาความร้อน” เพราะฟีล์มสามารถช่วยลดความร้อนตั้งแต่ต้นเหตุ จึงทำให้แอร์ทำงานเบาแรง ประหยัดค่าไฟฟ้า แถมช่วยกรองแสง ถนอมสายตา และช่วยยึดกระจกไม่ให้แตกกระจาย ลดอันตรายลงได้อีกทางหนึ่ง ต่างจากผ้าม่านที่ช่วยเพียงบังแสง แถมอมฝุ่น และไม่สามารถลดความร้อนที่ผ่านเข้ามาทางกระจกและแผ่ไปทั่วอาคารได้”

มอเตอริสท์ ตั้งอยู่ริมถนนซูเพอร์ไฮเวย์ ลำปาง-งาว ตรงข้ามสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญลำปาง เปิดบริการตั้งแต่วันจันทร์-เสาร์ เวลา 08.30-17.30 น. โทร. (054) 230-229, 08-9433-0092------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2556
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xpSE5
เพิ่มเพื่อน