บทความ

SSS AUTOSOUND


ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ให้บริการแก่บรรดานักเล่นเครื่องเสียงในย่านถนนเพชรบุรี กทม. ด้วยทีมงานติดตั้งระดับฝีมือ และการออกแบบระบบเสียง ทำให้มีลูกค้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนำผลงานติดตั้งชุดเสียงในรถ โตโยตา อวันซา มาฝากกัน

 

การจัดชุด

ทางร้านเลือกใช้สินค้าระดับคุณภาพ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของรถคันนี้ โดยเลือกฟรอนท์เอนด์คุณภาพจากค่าย MOTEVO ที่ต้องเปลี่ยนฟรอนท์เอนด์เป็นอับดับแรก เพราะทางลูกค้าต้องการความบันเทิงจากเครื่องเล่นตัวนี้ ที่มีระบบมัลทิมีเดียครบครัน และที่ขาดไม่ได้ คือ ระบบนำทาง GPS แบบ 3 มิติ ที่ลูกค้าต้องการใช้ในการเดินทาง จะได้ไม่ต้องหลงทางบนถนนให้เสียเวลา และเปลืองน้ำมัน อีกทั้งหลังจากเปลี่ยนฟรอนท์เอนด์แล้วยังช่วยให้ชุดลำโพงเดิมที่ติดรถมา มีรายละเอียดเนื้อเสียงดีขึ้น

 

การติดตั้ง

เป็นการติดตั้งที่ง่ายสำหรับรถคันนี้ เพราะฟรอนท์เอนด์ MOTEVO ได้ผลิตออกมาสำหรับรถรุ่นใหม่ๆ จึงไม่ต้องดัดแปลง หรือตัดเจาะหน้าคอนโซล ฟรอนท์เอนด์บแรนด์นี้ได้ทำหน้ากากพร้อมการติดตั้งแบบง่ายๆ ที่เรียกกันติดปากว่าบิลท์-อิน และการเชื่อมสายสัญญาณก็สะดวกรวดเร็ว เพียงแค่เสียบปลั๊กกับสายสัญญาณของตัวรถ เพราะทำมาเฉพาะโดยตรง จึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับการติดตั้งในรถรุ่นใหม่ๆ ที่มีในตลาดบ้านเรา

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ SSS AUTOSOUND เลขที่ 29-33 ถ. บรรทัดทอง แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพ ฯ 10400 (ตรงข้ามปั๊มเชลล์) โทร. 0-2215-9567-8, 08-6052-5515 แฟกซ์ 0-2215-9475------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน เมษายน ปี 2556
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/314eF
อัพเดทล่าสุด
15 Oct 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th