เปิดตลาด

KENWOOD DDX630WBT


KENWOOD ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่ตอบสนองความบันเทิงด้านระบบ
CAR AV & MULTIMEDIA อย่างเต็มรูปแบบ ในครั้งนี้ได้นำไลน์อัพใหม่ของปีนี้ ในรุ่น DDX630WBT ที่รองรับการใช้งานได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง หรือรองรับการเชื่อมต่อกับ BLUETOOTH, USB, IPOD และ IPHONE โดยที่สามารถอ่าน และเล่นแอพพลิเคชันได้หลากหลายจาก IPHONE ไม่ว่าจะเป็น YOUTUBE, FREE TV ผ่านการทำงานจากหน้าจอ KENWOOD

DDX630WBT
ครบครันในหนึ่งเดียว
เครื่องเล่นมัลทิมีเดียที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับรถยนต์ โตโยตา จอมอนิเตอร์ขนาด 7″ แบบ WIDE VGA LED BACKLIGHT ที่มีความละเอียดสูงถึง 1.15 ล้านพิกเซล ทำให้ได้ความชัดเจนสูงกว่าจอทั่วไปหลายเท่า พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์ขนาด 2 DIN ระบบ TOUCH SENSITIVE PANEL ระบบสัมผัสหน้าจอภาพที่มีประสิทธิภาพในการควบคุม และตอบสนองต่อการสั่งงานได้อย่างรวดเร็ว

รองรับการเชื่อมต่อกับ IPOD, IPHONE, USB มีเทคโนโลยีไร้สายระบบ BLUETOOTH สามารถเปลี่ยนไฟส่อง
สว่างบนตัวเครื่องให้เข้ากับแผงไฟหน้าปัดรถยนต์ รองรับการเล่นกับ DVD, VCD, DIVX, MPEG1, MPEG2, JPEG

นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับระบบเนวิเกชัน สามารถควบคุมการทำงานได้โดยตรงจากรีโมทคอนทโรลที่พวงมาลัยรถยนต์ โดยไม่ต้องผ่านอุปกรณ์เสริม (INTERFACE) ทำให้สะดวกในการควบคุมฟังค์ชันต่างๆ
ของเครื่องในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนโหมด และยังช่วยตอบสนองการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น รองรับการเชื่อมต่อ
กับกล้องมองหลัง ภาคถอดรหัสระบบ D/A 24 BIT พร้อมระบบถอดรหัสสัญญาณเสียง LINEAR PCM, DOLBY DIGITAL, DTS, MP3, WMA, AAC, WAV และระบบถอดรหัสสัญญาณภาพ MPEG1, MPEG2, DIVX

พร้อมภาคขยายเสียงในตัว 50 วัตต์x4 แชนแนล ระบบ SYSTEM Q EX (พาราเมทริค อีควอไลเซอร์ 3 แบนด์)
และวงจรไฮพาสส์, โลว์พาสส์ในตัว สามารถปรับระดับสัญญาณซับวูเฟอร์ได้ ภาครับวิทยุ FM, AM 24 สถานี
(18 FM/6 AM) และพรีเอาท์ 4.0 โวลท์ 3 ชุด

บริษัท เคนวูด อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด อาคารมหาทุนพลาซ่า ชั้น 3 เลขที่ 888/194-195 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพ ฯ 10330 โทร. 0-2254-7755 (สำนักงาน) แฟกซ์ 0-2254-7756 และ https://th.kenwood.com------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2555
คอลัมน์ : เปิดตลาด
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/BItHY
เพิ่มเพื่อน