แนะนำร้าน

พูนทรัพย์ ซาวด์ ฟิล์ม


พูนทรัพย์ ซาวด์ฟิล์ม ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์มากฝีมืออีกร้านในเดือนนี้ที่จะนำเสนอ ด้วยผลงานออกแบบ และติดตั้งชุดสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ ในระดับฝีมือที่ไม่เป็นรองใครในย่านจังหวัดนนทบุรี ร้านนี้ให้บริการแก่นักเล่นเครื่องเสียง ทั้งมือใหม่ และที่เล่นมานาน อย่างเป็นกันเอง จากผู้บริหารร้านนาม ณัฐกิตติ์ เจริญสุริยวัฒนา

ที่นี่ให้บริการรับติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ และจำหน่ายสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีมากมายหลากหลายชื่อดังๆ ในเมืองไทย และบแรนด์ที่บรรดานักเล่นบ้านเรานิยมเลือกติดตั้งในรถยนต์คันโปรด และยังมีผลงานติดตั้งระดับฝีมือสินค้าเกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ด้วยเช่นกัน อาทิ ฟีล์มกรองแสง และระบบสัญญาณกันขโมย
ทีมงานมืออาชีพ ที่คัดเลือกมาอย่างดี ติดตั้งวางระบบเสียงถูกใจบรรดาเจ้าของรถที่มาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นงานติดตั้งที่เน้นแนวเสียงสไตล์หลากหลาย หรือผลงานติดตั้งสินค้าเกี่ยวเนื่อง และงานติดตั้งที่ฝีมือประณีต สามารถเก็บทุกรายละเอียด

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ พูนทรัพย์ ซาวด์ฟิล์ม เลขที่ 97/18-19 ถ. รัตนธิเบศร์ ต. ไทรม้า อ. เมือง จ. นนทบุรี 11000 โทร. 0-2930-8979, 08-6970-5745------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2555
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/N7py2
เพิ่มเพื่อน