สาระเชิงโฆษณา

สากลเทคนิค


สากลเทคนิค คาร์ออดิโอโปรชอป สาขาสยามพารากอน ศูนย์ติดตั้ง และจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ บริหารงานโดย พิศักดิ์ สุนทรฐิติ (เต้) และ สุรชัย วิวรรธนาภิรักษ์ (ย่ง) พร้อมประสบการณ์การติดตั้ง ให้บริการแก่ลูกค้ามาช้านาน เกือบ 40 ปี คอยให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง และสรรหาสินค้าเครื่องเสียงระดับคุณภาพที่ทั่วโลกยอมรับ มอบให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ กับราคาที่พึงพอใจ

รถพิคอัพแบบ 4 ประตู มาซดา บีที-50 พโร ของลูกค้าที่นำมาติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์ เน้นแนวการฟังทุกจังหวะดนตรี กับการติดตั้งระบบเสียงสุดหรูที่ให้รายละเอียดของเนื้อเสียง สดใสคมชัด ให้ความบันเทิงในรถพิคอัพแบบฉบับลุย ได้ทุกเส้นทาง กับผลงานติดตั้งและวางระบบเสียงของทางศูนย์ ฯ

การจัดชุด
เน้นเสียง ไฮเอนด์ สุดหรู

เริ่มที่เครื่องเล่น เลือกใช้ของเดิมติดรถจากโรงงาน แต่ทางศูนย์ ฯ ติดตั้งตัวช่วยเสริมประสิทธิภาพให้เครื่องเล่นเดิมเนรมิตเนื้อเสียงที่ออกมาสดใส ด้วยการเสริมระบบพโรเซสเซอร์ตัวใหม่ จากผลิตภัณฑ์ AUDISON BIT TEN ที่สามารถปรับทูนเสียงที่ทันสมัย ควบคุมด้วยรีโมท ให้ทำงานร่วมกับกระจกมองหลังอัจฉริยะ BEWITH รุ่น MM-1 เพื่อส่งสัญญาณมาที่ชุดเสียงทั้งระบบ โดยเลือกใช้เพาเวอร์แอมพ์ 4 แชนแนล เพียงตัวเดียวในรถคันนี้ใช้ BEWITH รุ่น REFERENCE ทำการขับเสียงให้กับชุดลำโพงแยกชิ้น แบบ 3 ทางจากเสียงแหลมทวีเตอร์ มิดเรนจ์ และมิดเบสส์ BEWITH รุ่น REFERENCE มาต่อที่เสียงเบสส์ ความถี่ต่ำ ยังคงเลือกใช้สินค้าเครื่องเสียงในบแรนด์เดียวกันเพื่อความสมดุลของเนื้อเสียงที่ลงตัวใช้ซับวูเฟอร์ขนาด 8″ BEWITH รุ่น REFERENCE สรุปโดยรวมชุดเครื่องเสียงในรถคันนี้เลือกใช้ระดับไฮเอนด์ BEWITH REFERENCE SERIES

การติดตั้ง
แข็งแรงเรียบง่าย สไตล์พิคอัพ

เริ่มที่ต้องติดตั้งแผ่นแดมพ์เสียงในจุดที่ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก วางระบบเดินสายไฟ แบทเตอรีใช้ของ SPIRIT สายสัญญาณใช้ MONSTER M-1000 และสายลำโพงเลือกใช้ PITCH&TIMBRE งานติดตั้งที่หน้าคอนโซลกลาง เน้นเนื้องานเดิมมาจากโรงงาน เพิ่มแต่รีโมทของ BIT 10 ที่ติดตั้งใต้แผงควบคุมระบบแอร์รถยนต์ ต่อที่แผงประตู ติดตั้งลำโพงชุดใหม่แทนของเดิมจากโรงงาน โดยเน้นการเก็บงานที่ประณีต เรียบเนียน ส่วนลำโพงเสียงมิดเรนจ์ติดตั้งที่เสา A-PILLAR และเสียงเบสส์ทางศูนย์ ฯ ทำการตีตู้สูตร และทำการติดตั้งใต้แผงคอนโซลหน้า เพื่อต้องการเรียกเสียงเบสส์ในแบบ BASS UP FRONT สำหรับคนที่ชอบแนวเสียง SQ แต่ถ้าต้องการเพิ่มเสียงเบสส์ให้มากขึ้นกว่าเดิม เน้นแนวเสียงในรูปแบบ ฟรอนท์สเตจ เสมือนมีเวทีเสียงอยู่ด้านหน้า เพาเวอร์แอมพ์ทำการซ่อนอยู่ใต้เบาะนั่ง งานติดตั้งในรถพิคอัพคันนี้ เน้นความเรียบเนียน แต่แฝงด้วยความบันเทิงทางเสียงในระดับ SQ ที่เรียกคุณภาพเสียงดนตรีออกมาจากชุดเครื่องเสียง และผลงานติดตั้งระดับมืออาชีพที่สั่งสมประสบการณ์มาช้านาน

สากลเทคนิค คาร์ออดิโอโปรชอป สาขาสยามพารากอน โทร. 0-2610-7984, 08-6799-0022, 08-1931-5240 หรือ sales@sakoltechnic.com เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. และยินดีรับบัตรเครดิททุกธนาคาร------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2555
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qrvhL
เพิ่มเพื่อน