รถเด่นร้านดัง

POWER SOUND VOL.9


POWER SOUND VOL.9 ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับมืออาชีพ ต้องบอกว่าเรื่องฝีมือไม่เป็นรองใคร กับการพัฒนาการติดตั้งที่ทันสมัย และเลือกใช้ชุดสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีคุณภาพระดับชั้นนำในเมืองไทย และระดับโลก นำมาติดตั้งให้กับรถของลูกค้าที่มาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง
ด้วยการทำงานที่เป็นกันเองกับลูกค้า จึงสามารถทำการติดตั้งที่ตรงใจลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงานติดตั้ง และการทูนเนื้อเสียง และในครั้งนี้ทางศูนย์ ฯ ได้ติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์ระดับแข่งขันจากค่าย ALPINE ทั้งระบบ โดยเลือกการติดตั้งแบบ ไบ-แอมพ์ ในรถลุยป่าอย่าง แลนด์ โรเวอร์

 

แลนด์ โรเวอร์
จัดหนักด้วย ALPINE

เลือกใช้เฮดยูนิทระดับคุณภาพ 1 DIN แบบ POP-UP ของ ALPINE รุ่น IVA-D800E ส่งสัญญาณลงมาที่พโรเซสเซอร์ตัวเด่นของค่าย ALPINE รุ่น PXA-H100 ขุมพลังเสียงกลาง/แหลม เลือกใช้เพาเวอร์แอมพ์ 4 แชนแนล ALPINE รุ่น PDX-F4 จำนวน 2 เครื่อง นำมาขับชุดลำโพงแยกชิ้นกลาง/แหลม ALPINE รุ่น SPR-17S ใช้ทั้งหมด 4 ชุด เป็นการเน้นเสียงกลาง/แหลมที่มีอรรถรส คม สดใส

เสียงเบสส์กับพละกำลังความถี่ต่ำ เนื้อเสียงมีมิติ อยู่ในระดับหัวแถว เริ่มที่ขุมพลังเบสส์ใช้เพาเวอร์แอมพ์ 1 แชนแนล คลาสส์ ดี ALPINE รุ่น PDX-M6 โดยเลือกขับซับวูเฟอร์ขนาด 12″ โครงอลูมิเนียมหล่อชิ้นเดียว ได้เนื้อเสียงที่ทุ้ม นุ่ม ลึก มีมิติเสียง เป็นที่นิยมของนักเล่นบ้านเราอย่าง ALPINE รุ่น SWR-1243D เป็นการจัดชุดที่เน้นความเป็นเนื้อเสียง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสินค้าเครื่องเสียงชั้นนำระดับโลกอย่าง ALPINE

 

ซาวน์ดคอนเซพท์สวย
เน้นเนื้องานประณีตลงตัว

รถลุยอย่าง แลนด์ โรเวอร์ งานติดตั้งต้องการความมั่นคงแน่นหนา และที่ขาดไม่ได้ คือ ความสวยงาม ทางศูนย์ ฯ ติดตั้งเฮดยูนิทที่หน้าคอนโซล แทนของเดิมติดรถ ชุดลำโพงแยกชิ้นติดตั้งที่แผงประตูคู่หน้า

ด้านหลังโดดเด่นเต็มพิกัด ด้วยแผงซาวน์ดคอนเซพท์ โดยใช้ห้องโดยสารด้านหลังทั้งหมด เริ่มที่เพาเวอร์แอมพ์ ติดตั้งในแบบขั้นบันได ขนาบข้างด้วยซับวูเฟอร์ 12″ ทั้ง 2 ตัว ให้พลังเสียงโดยตู้สูตรแบบเปิด ด้านบนติดตั้งชุดลำโพงแยกชิ้นเสียงกลาง/แหลม เพื่อให้เนื้อเสียงกลมกลืนกับเสียงเบสส์ ที่อยู่ในตำแหน่ง

ใกล้กันอย่างลงตัว แผงซาวน์ดคอนเซพท์โดดเด่นด้วยการเล่นระบบไฟสีฟ้าซึ่งเป็นที่นิยม ติดตั้งตามเส้นแนวข้อต่อ และกรอบลำโพง ดูเข้ารูปกับเครื่องเสียงระดับโลกอย่าง ALPINE

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ POWER SOUND VOL.9 เลขที่ 140 ม. 5 ต. ห้วยกะปิ อ. เมือง จ. ชลบุรี โทร. (038) 748-188------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2555
คอลัมน์ : รถเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Qgfwp
เพิ่มเพื่อน