เจาะชุดเด่น

ระบบ ไบ-แอมพ์ ใน โตโยตา ไฮลักซ์ วีโก


คาร์ช็อป ออโต้แอร์&ซาวด์ ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์มืออาชีพ ที่ให้บริการลูกค้านักเล่นเครื่องเสียงที่เน้นเสียงกระหึ่ม ในจังหวัดฉะเชิงเทรา กับผลงานแนวเสียงที่จัดจ้าน พร้อมติดตั้งให้กับรถของลูกค้าที่มาใช้บริการ ด้วยเทคนิคบวกประสบการณ์ที่สั่งสมมาช้านาน ในครั้งนี้ชมผลงานรถ โตโยตา ไฮลักซ์ วีโก ของลูกค้าทางร้านเนรมิตรถพลังเสียงให้กับรถพิคอัพคันนี้ เพื่อความบันเทิงที่สนุกสนาน พลังเสียงเบสส์ที่หนักแน่น เสริมแต่งด้วยเสียง กลาง/แหลม ที่กลมกล่อมได้อรรถรสอย่างลงตัว

 

การจัดชุด

เครื่องเล่นเลือกใช้ EVD รุ่น DV-777 เพื่อส่งสัญญาณไปที่พรีแอมพ์ FORMULA-X รุ่น FX-333R พร้อมชุดเสียง กลาง/แหลม ใช้เพาเวอร์แอมพ์ STSTUS รุ่น SMART 125.4 3 ตัว เพื่อขับลำโพง 6″ จำนวน 10 ดอก 8″ จำนวน 4 ดอก และ ฮอร์น 14 ดอก ของ COOPER จัดสรรเสร็จต่อที่เสียงเบสส์ใช้แอมพ์ COOPER รุ่น 2500.1D ทำการขับซับวูเฟอร์ ขนาด 12″ จำนวน 2 ดอก ของ STATUS รุ่น PLUS 12″

 

การติดตั้ง

เครื่องเล่นทางร้านติดตั้งของใหม่แทนของเดิมจากโรงงาน ส่วนพรีแอมพ์จัดวางในตำแหน่งที่หน้าคอนโซลเกียร์ ต่อที่แผงประตูติดตั้งลำโพงมิดเบสส์ วูเฟอร์และ ฮอร์น ด้วยการออกแบบแผงซาวน์ดที่สวยงามเข้ารูป ต่อมาที่ด้านหลังทีมช่างออกแบบแผงซาวน์ดพร้อมตู้สูตรเบสส์ที่สวยงาม เติมพลังเสียงเบสส์ที่เหลือล้น ส่วนที่เบาะนั่งทำเป็นตู้สูตรแบบแบนด์พาสส์ ที่พนักพิงติดตั้งเพาเวอร์แอมพ์ ด้านบนติดตั้งลำโพงมิดเบสส์ ฮอร์น เก็บเนื้องานได้เรียบเนียน ประณีต แถมสวยงามอีกต่างหาก ด้วยผลงานของทีมช่างมืออาชีพ

 

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ คาร์ช็อป ออโต้แอร์&ซาวด์ เลขที่ 42/2 ม. 14 ต. บางวัว อ. บางประกง จ. ฉะเชิงเทรา โทร. (038) 539-817, 08-1863-0410------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กันยายน ปี 2555
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/okmA8

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน