แนะนำร้าน

เอส.พี. ประดับยนต์


เอส.พี. ประดับยนต์ ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ให้บริการแก่ลูกค้านักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ย่านถนนสายเพชรเกษม ช่วงบางแคเหนือ กับเนื้องานติดตั้งที่นักเล่นมือใหม่ และเก่า ยอมรับในระดับฝีมือ ประณีต เอาใจใส่ผลงานที่ทำออกมาเข้าตา และโดนใจลูกค้าที่มาใช้บริการอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง ด้วยการบริหารงานอย่างเป็นกันเองของ ศุภลักษณ์ สมเจษ

งานบริการของที่ร้านแห่งนี้ เริ่มที่การจำหน่าย ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ พร้อมผลิตภัณฑ์สินค้าเครื่องเสียงที่นำมาจำหน่ายหลากหลายบแรนด์ดัง และยังมีผลงานติดตั้งที่เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ อาทิ งานติดตั้งฟีล์มกรองแสงที่ทางร้านเลือกแต่สินค้าดี ๆ ให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

ทีมงานของที่นี่ผ่านการฝึกอบรมโดยตรง ทั้งงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ และงานติดตั้งฟีล์มกรองแสง จึงเชื่อมั่นได้เลยว่า ผลงานที่ออกมาถึงมือของลูกค้าเน้นระดับคุณภาพ ด้วยงานฝีมือที่ประณีต และยังมีการตรวจสอบงานติดตั้งก่อนที่จะส่งมอบให้แก่ลูกค้า

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ เอส.พี. ประดับยนต์ (สุนเฮง) เลขที่ 95/4 หมู่ 6 ถ. พุทธมณฑล แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร โทร. 0-2431-5151 , 08-1375-5626------------------------------
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กันยายน ปี 2555
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/XfDSo

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน