บทความ

CO-DRIVER PROSHOP


CO-DRIVER PROSHOP เป็นชอพตกแต่งรถ ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 15 ปี ชอพแห่งนี้ให้บริการสารพัดรูปแบบ เรียกได้ว่า เป็นศูนย์รวมอุปกรณ์แต่งรถที่ใหญ่ บนถนนสุขุมวิท ของ จ. ชลบุรี

รูปแบบบริการนั้น มีตั้งแต่อุปกรณ์แต่งรถ 4×4 และ 4×2 ทั้งในประเทศ ต่างประเทศ จำหน่ายและติดตั้งระบบช่วงล่าง แอร์ซัสเปนชัน รวมถึงบริการติดตั้งระบบแกสในรถยนต์ สำหรับท่านที่เน้นความประหยัด ส่วนสินค้าที่มีให้บริการ อาทิเช่น กันขโมย ลอคเทค ชอคอับ/สปริง เตอิน, ฮอทบิทส์, แอซเทกซ์ ฟอร์ศ น้ำมันเครื่อง โมบิล 1 ช่วงล่าง ไอรอนแมน, แรนโช, ออสซี เวสต์โคสต์ แรคหลังคา ธูเล รอกไฟฟ้า วอร์น สนอร์เคิล ซาฟารี หลังคาไฟเบอร์ แคร์รีบอย กันชน เอมซีซี, เออาร์บี ระบบเบรค รันสตอพ สปอทไลท์ เพีย นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งแกสรถยนต์ ทั้งระบบซีเอนจี และแอลพีจี โดยเป็นตัวแทนของถังแกส โลวาโต จากประเทศอิตาลี ที่ได้มาตรฐานระดับโลก อีกทั้งยังมีบริการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ บแรนด์ดังๆ เช่น PIONEER, JVC ฟีล์มกรองแสง และอื่นๆ

จุดเด่นของชอพอยู่ที่ประสบการณ์ของทีมช่างที่มากกว่า 15 ปี ถนัดและเชี่ยวชาญด้านการเซทระบบช่วงล่าง ทั้งทางเรียบ และทางฝุ่น โดยมีประสบการณ์ตรงจากการแข่งขันในระดับแชมพ์ประเทศไทย เป็นเครื่องหมายการันตีคุณภาพของฝีมือที่ได้รับความไว้วางใจ อีกทั้งยังรับให้คำปรึกษา และเซทรถสำหรับแข่งขันทุกประเภท

CO-DRIVER PROSHOP บริหารงานโดย ต่อศักดิ์ วิสุทธิมรรค ตั้งอยู่ที่ 47/145 หมู่ 4 ต. เสม็ด อ. เมือง จ. ชลบุรี 20000 โทร. (038) 383-983 โทรสาร (038) 384-911 เวบไซท์ www.co-driverproshop.com เปิดบริการตั้งแต่วันจันทร์-เสาร์ เวลา 08.30-17.30 น.

 ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2555
คอลัมน์ : พิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dEU6k
อัพเดทล่าสุด
27 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album