รถเครื่องเสียง

ZULEX


บริษัท ซูเล็ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ภายใต้บแรนด์ ZULEX เพื่อตอบสนองนักเล่น และลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้กันเป็นอย่างดี พร้อมกับนำชุดพโรโมชันราคาพิเศษ และรถโชว์คุณภาพเสียงไปร่วมออกงาน MOTOR EXPO 2011 เมื่อปลายปีที่ผ่านมา

สำหรับรถ นิสสัน เทอานา เป็นรถโชว์ผลิตภัณฑ์ของ ZULEX พร้อมจัดชุด และติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ภายในรถคันนี้ เพื่อตอบสนองลูกค้าที่ใช้รถ นิสสัน เทอานา โดยเฉพาะ ใช้แหล่งสัญญาณจากเครื่องเล่น ZULEX รุ่น NS-TN1D (G) ที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับรถยี่ห้อนี้ สามารถติดตั้งได้พอดี และลงตัวกับแผงคอนโซลเดิม โดยไม่ต้องตัดต่อระบบไฟฟ้าภายในรถยนต์ สามารถควบคุมเสียงได้จากพวงมาลัยรถยนต์ จอภาพดิจิทอล 1.15 ล้านพิกเซล ขนาด 7″ สั่งงานด้วยระบบสัมผัส พร้อม BLUETOOTH และ GPS ในตัว

นอกจากนี้ยังได้ติดตั้งจอทีวีแบบฝังหมอน ในรุ่น HR-TEANA (2 ตัว) สำหรับความบันเทิงด้านหลัง ส่วนระบบเสียงใช้ภาคขยายเดิมที่ติดมากับรถยนต์ โดยติดตั้งเพิ่ม SUB BOX ของ ZULEX รุ่น ZL-S103D เพื่อเพิ่มการตอบสนองค่าความถี่ต่ำให้กับระบบเสียงชุดเดิมให้ดียิ่งขึ้น และติดตั้งกล้องมองหลังในรุ่น TNL-900N เพื่อเพิ่มความปลอดภัยขณะถอยรถ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท ซูเล็ค (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2926-6880 และเข้าชมในเวบไซท์ www.zulex.co.th------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ช่างภาพ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2555
คอลัมน์ : รถเครื่องเสียง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5x4UZ

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน