เจาะชุดเด่น

ระบบ ซิงเกิล-แอมพ์ ใน มาซดา 3 โดย SUCHART SOUND


SUCHART SOUND ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่เปิดให้บริการในด้านนี้มานานกว่า 26 ปี ทางร้านได้นำผลงานเด่นในรถเครื่องเสียงมาฝากให้ชมกันอีกครั้ง โดยคัดเลือกรถเก๋งสีขาว มาซดา 3 ของลูกค้าที่มาใช้บริการ โดยเน้นการติดตั้งเนื้อเสียงแบบเรียบง่าย แต่ได้คุณภาพในระบบ ซิงเกิล-แอมพ์

 

การจัดชุด

เครื่องเล่นเลือกใช้ ALPINE ขนาด 2 DIN ที่นำสัญญาณต่อเข้าพโรเซสเซอร์ AUDISON และใช้ PURIST AUDIO รุ่น SUPER TUBE ONE (100 วัตต์x4 แชนแนล) สำหรับขับลำโพงกลาง/แหลมชุดหน้า ที่ประตูในตำแหน่งเดิมจากโรงงาน และเสียงเบสส์เลือกใช้ขับลำโพงซับวูเฟอร์ MTX รุ่น TR4510-44 ขนาด 10″ (1 ข้าง) เน้นงานจัดชุดเสียงที่เรียบง่ายแต่ได้ใจความกับอรรถรสทางเสียงดนตรี ที่หลากหลาย

 

งานติดตั้ง

ที่หน้าคอนโซล ติดตั้งเครื่องเล่น ในตำแหน่งเดิม กับการออกแบบหน้ากากให้เข้ากับแผงคอนโซลอย่างเรียบเนียน เพราะงานติดตั้งเน้นความเป็นเอกลักษณ์ในแบบเดิมๆ มาที่แผงประตูไม่มีการเปลี่ยนแปลงเพราะใช้ชุดลำโพงชุดเดิม มาต่อที่ท้ายรถออกแบบติดตั้งบริเวณท้ายรถในตู้สูตรขนาดกะทัดรัด โดยไม่เสียเนื้อที่เก็บสัมภาระเน้นตู้สูตรแบบปิด

 

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัท สุชาติ ซาวด์ จำกัด เลขที่ 41/282 ซ. รัตนาธิเบศร์ 3 ถ. รัตนาธิเบศร์ อ. เมือง จ. นนทบุรี โทร. 0-2950-4537-8 และ www.suchartsound.co.th------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2555
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/vSdZJ

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน