ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ

PIONEER อวดโฉม “MIXTRAX” ไลฟ์สไตล์ใหม่แห่งโลกบันเทิง


บริษัท ไพโอเนียร์ อิเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เครื่องเสียงรถยนต์ CAR ENTERTAINMENT 2012 พร้อมปรับแผนการตลาดใหม่ หลังผ่านวิกฤตน้ำท่วมที่นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ จ. พระนครศรีอยุธยา ไพโอเนียร์ ฯ ปรับแผนการตลาดเพื่อเรียกความเชื่อมั่นกลับคืน

โทชิฮารุ โมโมทาริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฯ เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่น MIXTRAX ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ โดยพัฒนาและต่อยอดจากผลิตภัณฑ์รุ่นที่ผ่านมา ผสมผสานด้วยนวัตกรรมสุดไฮเทค ตามแบบฉบับของ PIONEER

เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และผู้ที่หลงใหลในเสียงเพลง ให้ได้รับความบันเทิงอย่างเต็มเปี่ยม พร้อมลูกเล่นและฟังค์ชันใหม่ๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

 

ZULEX
เปิดโชว์รูมใหม่

ZULEX สินค้าเครื่องเสียงติดรถยนต์ ที่นักเล่นในบ้านเรารู้จักกันดี กับคุณภาพสินค้า และการดูแลบริการหลังการขายอย่างดีมาโดยตลอด และเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2555 ที่ผ่าน บริษัท ฯ ดำนินงานก้าวย่างมา 10 ปีพอดี และในวาระนี้ก็ได้เปิดโชว์รูมใหญ่ ณ ที่แห่งใหม่กับพื้นที่รองรับลูกค้าใหญ่กว่าเดิมมาก

พร้อมกันนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนชื่อบริษัท ฯ จากเดิมบริษัท บี แอล มีเดีย จำกัด มาเป็น บริษัท ซูเล็ค (ประเทศไทย) จำกัด พื้นที่ทำการยังอยู่ในจังหวัดนนทบุรี เหมือนเดิม ด้วยการบริหารงานของนักบริหารมืออาชีพอย่าง บุนนาค ศรีภิรมย์รักษ์ ประธานกรรมการ และ ลิลลี่ ศรีภิรมย์รักษ์ กรรมการผู้จัดการ

 

DLS
พาลูกค้าบินลัดฟ้าสู่ ประเทศญี่ปุ่น

บริษัท เอ็น เอ็กซ์ ที มัลติมีเดีย จำกัด จัดกิจกรรมพิเศษแก่ลูกค้าที่จำหน่ายสินค้าเครื่องเสียงติดรถยนต์ระดับคุณภาพ DLS และทางทีมงานของ บริษัท ฯ นำพาบรรดาลูกค้าร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ บินลัดฟ้าข้ามทะเลสู่ประเทศ ญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 14-19 มกราคม 2555

โดยกิจกรรมครั้งนี้ ทางทีมงานได้จัดการพาคณะ ฯ เยี่ยมชมงาน TOKYO AUTO SALON 2012 ต่อด้วยสวนสนุกโตเกียว ดิสนีย์แลนด์ และสนุกกับหิมะด้วยการเล่นสกีที่ ฟูจิเทนสกี กับทริพพิเศษ 6 วัน 5 คืนในครั้งนี้เป็นที่สนุกสนานของคณะออนทัวร์ งานนี้เพื่อชาร์จแบท ฯ เติมพลังชีวิต เพื่อกับมาลุยงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ให้ก้าวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2555
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Bjb9d

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน