เนื่องจากปก Car Stereo

PIONEER MIXTRAX เทคโนโลยี 2012 ไลฟ์สไตล์ใหม่ของความบันเทิง


ด้วยกระแสความนิยมของกลุ่มผู้บริโภคทั่วโลก กับทเรนด์ของ SMART PHONE, IPOD, IPHONE ที่มีใช้อย่างแพร่หลายเกือบทุกคน โดย PIONEER ได้แนวคิดในการออกแบบ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นใหม่ โดยทำ KPI เพื่อวัด และประเมินผลพฤติกรรมกลุ่มผู้บริโภค เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ PIONEER ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลก

PIONEER จึงได้ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่รับปี 2012 เพื่อรองรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์ SMART PHONE ของผู้ขับขี่ได้ เมื่อเชื่อมต่อเครื่องเล่นดีวีดีเข้ากับ IPHONE 4 หรือ IPHONE 4S (IPOD TOUCH เจเนอเรชันที่ 4TH) ที่ได้มีการโหลดใช้งาน APPLICATION ที่รองรับ ADVANCED APP MODE ไว้แล้ว เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์กับ SMART PHONE ในรถยนต์ ผ่านจอภาพเครื่องเล่นรุ่น AVH-P8450BT ล่าสุด

พร้อมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุด MIXTRAX พโรแกรมซอฟท์แวร์ ที่จะมาเติมเต็มสีสันแห่งการฟังเพลงที่ต่อเนื่อง (NON STOP MIX) พร้อมด้วยความบันเทิงในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ดิจิทอล และรองรับสื่อความบันเทิงทั้งภาพ และเสียง ที่หลากหลาย และขยายความบันเทิงให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยช่องต่อ DUAL USB ที่รองรับการเชื่อมต่อกับ THUMB DRIVE ได้ถึง 2 ตัว และฟังเพลงไร้สายผ่าน BLUETOOTH เพื่อความบันเทิงที่ไม่สิ้นสุดไปกับการเดินทางของคุณ

นอกจากนี้ยังได้ใส่ฟังค์ชัน ADVANCE SOUND RETRIEVER เพื่อกู้คืนรูปฐานเสียงที่เป็นโนทดนตรีช่วงความถี่ต่ำ และความถี่สูงให้อยู่ในสภาพเดิม ให้ใกล้เคียงกับต้นฉบับมากที่สุด เมื่อคุณเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ SMART PHONE หรือจากเครื่องเล่น IPOD, IPHONE เข้ากับเครื่องเล่นดีวีดี มัลทิมีเดีย ที่มีฟังค์ชันนี้อยู่ในตัว ซึ่งจะทำให้คุณสัมผัสความบันเทิงในการฟังเพลงอย่างได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น

 

AVH-P8450BT

เครื่องเล่นดีวีดี มัลทิมีเดียรุ่นล่าสุด พร้อมจอภาพขนาด 7″ แบบ WVGA PANEL ด้วยหลอด LED BACKLIGHT (ไฟส่อง
หลังจอภาพ) ที่ทำให้ความบันเทิงในการชมภาพ มีความคมชัดสูง ด้วย ADR วิทยาการใหม่ในการแสดงภาพความละเอียดสูง ด้วย VIDEO SCALER เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความคมชัดของภาพ ทำให้คุณสามารถชมภาพในทุกรายละเอียดของภาพระดับ HD ได้จากแหล่งสัญญาณภาพที่หลากหลาย แม้กระทั่งภาพเคลื่อนไหวที่มีความละเอียดต่ำมาก

พร้อมด้วยระบบสัมผัส ที่มาพร้อมกับ BLUETOOTH สำหรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์ SMART PHONE ของผู้ขับขี่ได้ เมื่อเชื่อมต่อเครื่องเล่นดีวีดีเข้ากับ IPHONE 4 หรือ IPHONE 4S (IPOD TOUCH เจเนอเรชันที่ 4TH) ที่ได้มีการโหลดใช้งาน APPLICATION ที่รองรับ ADVANCED APP MODE ไว้แล้ว เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์กับ SMART PHONE ในรถยนต์ผ่านจอภาพเครื่องเล่นรุ่น AVH-P8450BT สามารถดาวน์โหลด และติดตั้ง APP RADIO ไว้ใน IPHONE 4 หรือ IPHONE 4S (IPOD TOUCH เจเนอเรชันที่ 4TH) เพื่อต่อ IPHONE เข้ากับเครื่องเล่นดีวีดี โดยผ่านสายเคเบิล (CD-IU201S) หรือใช้จอภาพรุ่น AVH-P8450BT ให้คุณควบคุม APP การใช้งาน GOOGLE MAPS ได้อย่างสมบูรณ์ด้วยโหมด ADVANCED APP และมีฟังค์ชัน ADVANCE SOUND RETRIEVER

รองรับฟอร์แมทภาพ DIVX, H.264, WMV และไฟล์ชนิดอื่นๆ รองรับการเชื่อมต่อ SD CARD, USB, IPOD, IPHONE พร้อมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุด MIXTRAX ที่บรรจุไว้ในเครื่องเล่นรุ่น AVH-P8450BT ของ PIONEER ที่จะมาตอกย้ำกระแสนักเล่น/นักฟังเพลงทั่วโลกในยุค 2012 โดยเฉพาะ

สำหรับการทำงานของพโรแกรมซอฟท์แวร์ MIXTRAX ที่ BUILT IN อยู่ภายในเฮดยูนิทของ PIONEER จะทำการวิเคราะห์เพลงโดยอัตโนมัติจากข้อมูลเหล่านี้ อาทิเช่น BPM ของทแรค, BAR และตำแหน่งของ BEAT ตำแหน่งของ VOCAL และ MOOD โดยสร้างทรานส์มิชชัน บีทขึ้นมา เพื่อที่จะ BEAT MATCHING ด้วยการสร้างความสมบูรณ์แบบในการจัดห้องเสียง เพื่อให้การโอนถ่ายระหว่างเพลงเป็นไปอย่างราบรื่น และต่อเนื่อง พร้อมกับเลือกใส่เอฟเฟคท์ (BACKSPIN, SCRATCH, ECHO) ให้เหมาะสมในแต่ละเพลง ทำให้คุณสามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องไร้ซึ่งรอยต่อเพลง ประหนึ่งดั่งมี DJ ส่วนตัวมา MIXED เพลงให้คุณฟังภายในรถยนต์แบบ NON STOP MIX ไปตลอดการเดินทาง

สามารถทดลองดาวน์โหลดซอฟท์แวร์ฟรีได้ใน www.mixtrax-global.com หรือ www.mixtrax-global.com/th และ www.facebook.com/mixtrax ผ่านการวิเคราะห์เพลงโดยใช้ MIXTRAX PC จาก PIONEER

 

AVH-P4450BT/AVH-P3450DVD

AVH-P3450DVD เครื่องเล่นดีวีดี มัลทิมีเดีย จอภาพ 7″ แบบ LED BACKLIGHT ตัวเครื่อง 2 DIN ระบบสัมผัส รองรับการเชื่อมต่อกับ USB, IPOD, IPHONE พรีเอาท์แรงดันสูง 4 โวลท์ จำนวน 3 ชุด พร้อมฟังค์ชัน APP MODE มีช่องต่อ AUX อินพุทที่ด้านหน้า (ออดิโอ/วีดีโอ) ช่องต่อ RGB อินพุทสำหรับอุปกรณ์นำทาง รองรับการเล่นไฟล์ DIVX, MPEG 1, 2, 4 และ ITUNES AAC, MP3, WMA จาก CD, DVD, USB มีฟังค์ชัน ADVANCED SOUND RETRIVER กราฟิค EQ 8 แบนด์ และแสดงภาพ DIGITAL PHOTO TRAME และรุ่น AVH-P4450BT มีฟิวเจอร์เหมือนกันทุกประการ โดยเพิ่มฟังค์ชัน BLUETOOTH ภายในเครื่อง (การใช้งานโทรศัพท์แฮนด์ฟรี, WIRELESS AUDIO/ AVH-2450BT/AVH-1450DVD

AVH-1450DVD เครื่องเล่นดีวีดี มัลทิมีเดีย จอภาพ 5.8″ แบบ LED BACKLIGHT ตัวเครื่อง 2 DIN ระบบสัมผัส รองรับการเชื่อมต่อ USB, IPOD, IPHONE ช่องต่อ USB และ AUX อินพุทที่ด้านหน้า รองรับการเล่นไฟล์ DIVX, AAC, WMA, MP3, JPEG พรีเอาท์ 2 โวลท์ จำนวน 3 ชุด สำหรับรุ่น AVH-2450BT มีฟังค์ชัน BLUETOOTH อยู่ภายในเครื่อง (การใช้งานโทรศัพท์แฮนด์ฟรี, WIRELESS AUDIO)

 

DEH-6450BT/DEH-5450SD

DEH-5450SD เครื่องเล่นวิทยุ/ซีดี พร้อม MIXTRAX รองรับการเชื่อมต่อ USB, IPOD, IPHONE จอภาพชนิด FULL DOT LCD ปรับเลือกสีไฟปุ่มหน้าปัดได้มากกว่า 210,000 สี ช่องเสียบคาร์ด SD, SDHC สามารถควบคุม USB ได้โดยตรง สำหรับ IPOD, IPHONE และอุปกรณ์ USB ด้วย มีช่องต่ออุปกรณ์อินเตอร์เฟศที่ควบคุมผ่านพวงมาลัย มีพรีเอาท์ 4 โวลท์ จำนวน 3 ชุด ส่วนรุ่น DEH-6450BT ได้เพิ่มฟังค์ชัน BLUETOOTH ภายในเครื่อง (การใช้งานโทรศัพท์แฮนด์ฟรี, WIRELESS AUDIO)

 

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2717-0777 และ 0-2612-2383 เลขที่ 719 ชั้น 17 อาคารเคพีเอ็น ทาวเวอร์ ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพ ฯ 10310 www.pioneer-thailand.co.th------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2555
คอลัมน์ : เนื่องจากปก Car Stereo
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kx29a

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน