เจาะชุดเด่น

ระบบ ไบ-แอมพ์ ใน นิสสัน บิกเอม โดย เบียร์ คาร์ออดิโอ


เบียร์ คาร์ ออดิโอ ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ในเดือนนี้ กับผลงานระดับฝีมือ ที่เน้นการติดตั้งพลังเสียงให้กับรถของลูกค้า ในสไตล์ SPL ที่ร้านแห่งนี้พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าในจังหวัดลำปาง ทางภาคเหนือบ้านเรา ในครั้งนี้กับผลงานการติดตั้งในเดโมคาร์ โดยเลือกใช้รถพิคอัพ นิสสัน บิกเอม นำมาติดตั้งชุดสินค้าเครื่องเสียงระดับแข่งขัน ที่เน้นความแรงของพลังเสียงเป็นหลัก

การจัดชุด

เครื่องเล่น เลือกใช้ ALPINE ให้ทำงานร่วมกันกับพรีแอมพ์ JACK HAMMER รุ่น MKII และพรีแอมพ์ OVERMATCH รุ่น OM-545 เพื่อส่งสัญญาณมาที่ครอสส์โอเวอร์ OVERMATCH เสร็จแล้วต่อที่ชุดเสียง กลาง/แหลมเลือกใช้เพาเวอร์แอมพ์ 4 แชนแนล OVERMATCH 2 ตัว นำมาขับชุดลำโพงแยกชิ้น OVERMATCH ต่อที่เสียงเบสส์ เลือกใช้เพาเวอร์แอมพ์ คลาสส์ ดี OVERMATCH 2 ตัว เพื่อขับซับวูเฟอร์ขนาด 12″ 2 ดอก

การติดตั้ง

ที่หน้าแผงแดชบอร์ด ทางร้านได้ติดตั้งเครื่องเล่น พร้อมแผงควบคุมระบบเสียง ส่วนที่วางเท้าเบาะคู่หน้าด้านซ้าย ติดตั้งแอมพ์ เสร็จแล้วต่อที่ด้านหลัง CAB ติดตั้งแอมพ์ทั้ง 2 ตัว ที่แผงซาวน์ด ปิดทับด้วยแผ่นอครีลิคใส มีช่องเจาะทะลุไปด้านหลัง ให้เป็นทางเดินเสียงเบสส์จากตู้สูตรแบบแบนด์พาสส์ที่ท้ายรถที่สามารถติดตั้งได้ประณีต เรียบเนียนเข้ากันกับกระบะท้ายรถ ด้วยเทคนิคการติดตั้งและจัดวางระบบโดย เบียร์ คาร์ออดิโอ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ เบียร์ คาร์ ออดิโอ เลขที่ 70 ม. 2 ต. ป่าตัน อ. แม่ทะ จ. ลำปาง โทร. 08-9950-7172------------------------------
เรื่องโดย : นาย_หน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2554
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WzcBg

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน