พิเศษ

จัดเต็มครั้งประวัติศาสตร์ไทยรวมพล พลังเสียง 500,000 วัตต์


โดยภาพรวมรถพลังเสียงในประเทศไทยทั้งหมด อย่างน้อยๆ รถเพียง 1 คัน ก็จะมีกำลังวัตต์ที่ขับเคลื่อนพลังเสียงหลาย 1,000 วัตต์ ที่สามารถเนรมิตแนวเสียง SPL ให้ดังกระหึ่ม ทะลุทะลวงใจกันเลยทีเดียว จากผลงานออกแบบ และวางระบบเสียงของแต่ละร้าน แต่ละสำนักติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ระดับมืออาชีพทั้งหลายทั่วประเทศ

การนำรถพลังเสียงตัวแรงๆ รวมทั้งระดับแข่งขันทั้งประเทศมารวมกัน ก็จะทำให้เกิดปรากฏการณ์ที่ไม่คาดฝันอย่างยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ และในที่สุด ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ หรือ (ชมรม CAA THAILAND ) ก็มีแนวคิดที่จะนำรถพลังเสียงจากทั่วประเทศมารวมตัวกัน เพื่อสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ ที่ยิ่งใหญ่มาก ด้วยคอนเซพท์ของงานว่า “500,000 WATT SPL CAR SHOW” พร้อมจดบันทึกสถิติลงในรายการ RIPLEY’S BELIEVE IT OR NOT พัทยา เชื่อหรือไม่ ?

กิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่
500,000 WATT SPL CAR SHOW

งานครั้งนี้ ถูกจัดขึ้นพร้อมกับการแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ระดับประเทศเหมือนกัน ในรายการงานแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ IASCA & EMMA 2011 สนามที่ 3 พัทยาใต้ จังหวัดชลบุรี ในชื่อ SOUTHEAST ASIA CHAMPIONSHIP 2011 3rd ROUND เมื่อวันที่ 24-25 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออกเมืองพัทยา โดยมีชมรม CAA THAILAND เป็นหัวเรือใหญ่ในการดูแลงานทั้งหมด ในพื้นที่ขนาดใหญ่

สีสัน บรรยากาศภายในงาน ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน ทีมงาน คาร์ สเตริโอ ติดตามไปทำข่าวครั้งนี้โดยเฉพาะ ในวันแรกของงานมีการแข่งขันเครื่องเสียง รายการ EMMA ส่วนวันที่ 2 ก็จะมีการแข่งขันเครื่องเสียงในรายการ IASCA รวมทั้ง 2 วัน ส่วนกิจกรรมรวมพลัง 500,000 วัตต์ จัดขึ้นในวันแรกช่วงเย็น เริ่มประมาณ 5 โมงเย็น แต่ต้องใช้เวลาทั้งวันของวันแรก ในการรวมรถพลังเสียงจากทุกค่าย ทุกสำนัก และทุกร้านติดตั้งจากทั่วประเทศ พร้อมรวมตัวกันจนถึงช่วงเย็น มากันแบบครบองค์ประชุม

ไฮไลท์
เพลงสรรเสริญพระบารมี
บรรดาผู้ชมงานในจังหวัดชลบุรี และบริเวณใกล้เคียงได้เดินทางเข้ามา ณ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออกเมืองพัทยา เพื่อมาชมงานแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ และไฮไลท์ของงานรวมพล 500,000 วัตต์ ที่จะเปล่งพลังเสียงในยามค่ำคืนกระหึ่มแบบเต็มพิกัด พร้อมกิจกรรมที่สนุกสนานมากมาย

ช่วงเวลาประมาณ 5 โมงเย็น ขณะนั้นแดดร่มลมตก ภายในงาน มีกิจกรรมครั้งประวัติศาสตร์ของเมืองไทยถึงระดับโลก จากการชุมนุมรถพลังเสียงหลายร้อยคันจากทั่วสารทิศ เพื่อร่วมเปิดพลังเสียงถึง 500,000 วัตต์ เสียงดังกระหึ่ม โดยทีมงานจัดให้รถทุกคันที่มาร่วมงานในครั้งนี้ พร้อมใจกันเปิดเพลงสรรเสริญพระบารมี เมื่อรวมพลังเสียงจากรถทุกคัน ก็ดังกึกก้องไปด้วยบทเพลงสรรเสริญพระบารมี อันทรงคุณค่า ที่มาพร้อมกับเสียง ไชโย และตามด้วยคำว่า “ทรงพระเจริญ”

งานครั้งนี้จะดังขนาดไหนนั้น ทีมงาน CAA THAILAND และ คาร์ สเตริโอ ประสบความสำเร็จในงานรวมพล 500,000 วัตต์ ครั้งประวัติศาสตร์ และภายในจิตใจ…จะไม่มีวันลืมเลือนตลอดไป------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2554
คอลัมน์ : พิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NXFTN

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน