รถเด่นร้านดัง

PURIST AUDIO แอมพ์หลอดเสียงขั้นเทพ


SUCHART SOUND ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่ลูกค้าทุกระดับต่างให้ความไว้วางใจในผลงาน และชื่อเสียงของร้านเป็นอย่างดี โดยรถทุกคันผ่านการทูนเสียงอย่างละเอียด และฟัง เพื่อปรับแต่งเสียงอีกครั้งจาก สุชาติ วัฒนพันธุ์ ผู้บริหารร้านโดยตรง

ในครั้งนี้ทางร้านได้นำผลงานติดตั้งเป็นบางส่วนของเพาเวอร์แอมพ์หลอด PURIST AUDIO (เพียวริสต์ ออดิโอ) ในรถของลูกค้ามาฝากให้ชมกัน เป็นการรวบรวมผลงาน และการตอบรับจากลูกค้าถึงเพาเวอร์แอมพ์หลอด PURIST AUDIO ที่นักเล่นในบ้านเราทุกสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น นักการเมือง นักธุรกิจ ข้าราชการ ทนายความ นายแพทย์ ศิลปิน นักร้อง ฯลฯ ให้การยอมรับในมาตรฐาน และการทูนเสียงระดับมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

ซึ่งลูกค้าต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นแอมพ์หลอดที่มีสไตล์เสียงเหมือนเครื่องบ้าน การตอบสนองดี นุ่มนวล มีความสมจริง

มาชมภาพผลงานติดตั้งแอมพ์หลอด PURIST AUDIO จากลูกค้าที่ให้ความไว้ใจนำรถเข้ามาติดตั้งแอมพ์หลอดตัวนี้เป็นจำนวนมาก และนี่คือ ความสำเร็จอย่างล้นหลามของสินค้าตัวนี้ ที่นำเข้ามาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง และกล่าวได้ว่า PURIST AUDIO เป็นเพาเวอร์แอมพ์หลอดที่ออกแบบขึ้นมา “เพื่อให้ถูกหูนักฟังที่เป็นคนไทยโดยเฉพาะ”

สนใจงานติดตั้งระดับมืออาชีพ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท สุชาติ ซาวด์ จำกัด โทร. 0-2950-4537-8 หรือชมผลงานของร้านได้ใน www.suchartsound.co.th------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2554
คอลัมน์ : รถเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/wGDpc

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน