เจาะชุดเด่น

ระบบ ไบ-แอมพ์ มาซดา ไฟเตอร์ โดย พ.เจริญซับเบส คาร์ออดิโอ


พ.เจริญซับเบส คาร์ออดิโอ มืออาชีพแห่งการติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์ งานนี้ติดตั้งชุดพลังเสียงให้กับรถพิคอัพ มาซดา ไฟเตอร์ ของลูกค้า ที่ต้องการพลังเสียงเบสส์แบบกระหึ่ม มันๆ โดนใจกันเลยทีเดียว กับผลงานติดตั้งที่ดูโฉบเฉี่ยว และการเก็บรายละเอียดของงานติดตั้งที่รอบคอบ ให้บริการแก่นักเล่นที่จังหวัดสมุทรสาคร

การจัดชุด

เครื่องเล่น ส่งสัญญาณลงมาที่พรีแอมพ์ MCOTT และมาต่อที่แนวเสียง กลาง/แหลม เลือกใช้เพาเวอรืแอมพ์แบบ 4 แชนแนล COOPER รุ่น GOLD 50.4 เพื่อขับเสียงให้กับชุดลำโพงแยกชิ้น ขนาด 6.5″ จาก COOPER รุ่น CX 6.5 จำนวน 4 ชุด เสร็จแล้วต่อที่เสียงเบสส์ ใช้เพาเวอร์แอมพ์ คลาสส์ ดี COOPER รุ่น GOLD 2000.1D เพื่อทำการขับพลังเบสส์ให้กับซับวูเฟอร์ STATUS รุ่น ST-SD 2500 จำนวน 2 ดอก

การติดตั้ง

เริ่มที่หน้าคอนโซล เครื่องเล่น และพรีแอมพ์ ติดตั้งในตำแหน่งที่ใกล้กัน เพื่อสะดวกต่อการใช้งาน มาที่ชุดลำโพงเสียง กลาง/แหลม นำมาติดตั้งที่แผงประตูด้านหน้าทั้ง 2 บานและชุดซาวน์ดด้านหลัง มาชมชุดซาวน์ดด้านหลัง CAB กัน ทางร้านได้ตีตู้สูตร โชว์หน้าลำโพงซับวูเฟอร์ออกมาให้เห็นความงามของตัวดอกส่วนด้านบนติดตั้งชุดลำโพงเสียง กลาง/แหลม ส่วนที่นั่งปรับเปลี่ยนเป็นที่ติดตั้งเพาเวอร์แอมพ์ ปิดทับด้วยแผ่นอครีลิคสวยใส และเล่นระบบไฟให้งดงามในยามค่ำคืนได้อย่างลงตัว

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ พ.เจริญซับเบส คาร์ออดิโอ เลขที่ 83/119-120 ถ. สหกรณ์ ต. บางหญ้าแพรก อ. เมือง จ. สมุทรสาคร โทร. 08-1667-8056, 08-1694-5082------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2554
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rxVSj

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน