แนะนำร้าน

“MOTOR EXPO 2010″ กระหึ่มเต็มพิกัด !


“MOTOR EXPO 2010″ ชื่อนี้คุณมั่นใจได้เลยว่า กิจกรรมหลากหลายของงานมหกรรมยานยนต์ของทุกๆ ปีที่ผ่านมา จัดได้อย่างยิ่งใหญ่ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี เพื่อนๆ แฟนเครื่องเสียงรถยนต์ก็จะได้ ชมรถยนต์รุ่นใหม่ๆ รวมทั้งรถแนวคิดที่นำมาโชว์ภายในงานนี้โดยเฉพาะ ด้วยแคมเปญ ราคาของรถยนต์ ก็ต้องมีราคาพิเศษ ราคารถที่โดนใจ จากบรรดาค่ายรถยนต์ต่างๆ จัดให้รับขวัญในวันปีใหม่

ปีนี้มีค่ายรถยนต์เข้าร่วมงานกว่า 30 บแรนด์ เพิ่มพื้นที่ของค่ายรถยนต์ เต็มพื้นที่ อาคารชาลเลนเจอร์ 1-2 อิมแพคท์ เมืองทองธานี และยังยืนยันคำเดิม มาชมรถยนต์ที่น่าสนใจ ท่านจะใช้เวลาแค่ไม่กี่ชั่วโมงในการเลือกตัดสินใจรถยนต์แต่ละค่าย ที่มีมากมายมารวมอยู่ในสถานที่เดียวกัน ซึ่งไม่เรื่องง่ายที่จะมีการจัดงานดีๆ แบบนี้ จากการที่ ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้ผลิตนิตยสาร “ฟอร์มูลา”/คาร์ สเตริโอ/4 WHEELS/โลกรถยนต์ ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” หรือ MOTOR EXPO และรายการโทรทัศน์ โลกรถยนต์ ได้ประเมินครั้งแรกว่า รถภายในงานจะมียอดจองประมาณ 20,000 คันแต่ยอดจองที่สรุปหลังงานเสร็จสิ้นประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมาย เกินกว่าเป้าที่ตั้งไว้มาก สรุปยอดการจองรถยนต์ในงานนี้ได้ 33,058 คัน

บูธใหญ่ ชาลเลนเจอร์ 3
ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ

เรียงแถวกันเข้ามา เพื่อเปิดศักยภาพความกระหึ่มทางเสียง และความพิถีพิถันในการปรับแต่งเสียง สำหรับคนหูทอง ก็ต้องขาดไม่ได้เหมือนกันกับศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่การันตีสลักหลังว่า ระดับแชมพ์กันทั้งนั้น ไม่ว่าผลงานระดับเอเชีย ยุโรป หรือแม้แต้ระดับโลก คนไทยสร้างชื่อมาแล้วทั้งนั้น งานนี้ศูนย์ติดตั้ง และผู้จำหน่าย เปิดบูธใหญ่อลังการ ณ ฮอลล์ติดแอร์ที่โชว์รถพลังเสียงเกือบ 200 คัน เราจะพาท่านเดินชมงานเรียงตามบูธ มีใครมากันบ้าง เริ่มตั้งแต่

UDC CAR AUDIO

อุดมชัย คาร์ออดิโอ มืออาชีพผลงานติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับแชมพ์ยุโรป ผู้ชำนาญงานด้านเครื่องเสียงรถยนต์มากว่า 34 ปี ล่าสุดสร้างสถิติอันดับ 1 ได้รางวัล 40 แชมพ์ภายในปี 2010 และยังนำรถที่ติดตั้งเครื่องเสียงในราคาระดับ 2 ล้านบาท ร่วมสร้างสีสันปรากฏการณ์ใหม่ๆ แห่งวงการ สามารถเรียกผู้ชมแน่นขนัดทุกวันตลอดงาน โชว์ผลงานคุณภาพ พร้อมจำหน่ายสินค้าของบแรนด์ ALPINE/DLS/AUDISON/KAMAZ ในราคาพิเศษสุดๆ พร้อมจัดชุดเสียงระดับแชมพ์ ในราคาที่สบายๆ จับต้องได้

MIRAGE AUDIO

ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ฝีมือระดับแชมพ์โลก ไปคว้าแชมพ์จากประเทศสหรัฐอเมริกา กับผลงานการแข่งขันอีกมากมาย ที่กล่าวกันไม่หมด ทั้งใน และต่างประเทศ ภายในงานได้จัดชุดเครื่องเสียงราคาพิเศษให้แก่ลูกค้า ได้จับจองเป็นเจ้าของ เช่น ชุดอัพเกรด/ชุดไฮเอนด์/ชุดมัลทิมีเดีย/ชุดแข่งขัน จนถึงระดับ ซูเพอร์ไฮเอนด์ ในราคาหลักหมื่นจนถึงหลักล้านบาท กับสินค้า MERCURY/KAMAZ/ARC AUDIO/PIONEER/JVC/ALPINE/MTX/PRIORITY/AUDISON/HERTZ และGROUND ZERO

CASKA

บริษัท แมสออดิโอ จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ CASKA ผู้นำด้านเทคโนโลยีฟรอนท์เอนด์ ที่ออกแบบมาสำหรับรถยนต์แต่ละรุ่นโดยเฉพาะ รวมเครื่องเล่น DVD MULTIMEDIA พร้อมระบบนำทาง GPS SPEED NAVI SQ.3.0 เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในบ้านเรา และยังมีสินค้าเครื่องเสียงในค่ายเดียวกันอย่าง MTX AUDIO ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในวงการบ้านเรา ได้รับการตอบรับจากนักเล่นมาเป็นอย่างดี

ROCKET SOUND

ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับ WORLD CLASS CAR ENTERTAINMENT ภายใต้สโลแกน “สร้างความสุข ทุกเส้นทาง” เปิดให้บริการในด้านนี้มากว่า 25 ปี พรั่งพร้อมด้วยสินค้าบแรนด์ชั้นนำจากทุกมุมโลก พร้อมทีมงานฝีมือที่สั่งสมประสบการณ์มานานปี และการบริการหลังการขายที่มีมาตรฐาน งานนี้จับมือร่วมกับสินค้าคุณภาพ PIONEER เปิดบูธในงานกับพโรโมชันราคาสินค้าที่พิเศษสุด จำหน่ายสินค้าที่จะนำมาขายในปีนี้ 2011 อินทเรนด์กับเครื่องเสียง PIONEER

ZULEX

บริษัท บี แอล มีเดีย จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์มีชื่อในวงการบ้านเรา บแรนด์ ZULEX ที่ทุกคนรู้จักกันดี กับค่าตัวสินค้าที่สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ หลายระดับราคาที่โดนใจ มีทั้งชุดเครื่องเสียงบ้าน เครื่องเสียงรถยนต์ พร้อมระบบนำทาง GPS ระบบติดตามตัว และอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามาทำตลาด ให้นักเล่น นักฟัง ได้สัมผัสเทคโนโลยีล่าสุด กับราคาที่สมน้ำสมเนื้อ ในงานครั้งนี้โดยเฉพาะ พร้อมความบันเทิงเหนือขีดจำกัด

KENWOOD

ค่ายเครื่องเสียงยักษ์ใหญ่ในวงการ KENWOOD และร้านติดตั้งระดับแชมพ์เอเชีย DRIVER SOUND จับมือร่วมกันเพื่อสร้างความยิ่งใหญ่ให้กับวงการเครื่องเสียงรถยนต์ ในงานนี้ KENWOOD จัดชุดพโรโมชันมาให้เลือกมากมาย กับสินค้าไลน์ใหม่ อาทิ ฟรอนท์เอนด์ 1 DIN รุ่น KDC-U449 ที่สามารถเชื่อมต่อ USB/IPOD/IPHONE กับฟรอนท์เอนด์ ขนาด 2 DIN รุ่น DNX7360BT ที่มี GPS ในตัว อีกทั้งเพาเวอร์แอมพ์ รุ่น KAC-X5D ประเภท 5 แชนแนล 1,200 วัตต์ ขนาดเล็กกะทัดรัด มีให้เลือกตั้งแต่ราคา 3,600-49,900 บาท และผลงาน TOP PANEL จาก DRIVER SOUND ในราคาโดนใจ

อุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์
หลากหลาย ร้านดังในวงการ

ในโซนของ ชาลเลนเจอร์ 3 จะมีบูธที่หลากหลาย เป็นแหล่งที่รวบรวมอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์โดยเฉพาะ ต้องบอกว่ามีของแต่งรถยนต์มากมาย เหมือนๆ กับเวลาเดินเข้าไปในซอยละลายทรัพย์ แถวสีลม อะไรประมาณนั้น สินค้าที่ยั่วกิเลสสำหรับนักแต่งรถ รวมทั้งเครื่องเสียง และประดับรถยนต์ เดินเข้าไปยังไงๆ ก็ต้องเสียสตางค์โดนใจสินค้าสักอย่าง พอเป็นน้ำจิ้ม บางคนโดนมากโดนน้อย ก็แล้วแต่ปัจจัยทางการเงิน เราจะเริ่มต้น ตั้งแต่ผู้จำหน่าย/ร้านติดตั้งเครื่องเสียง และร้านที่จำหน่ายสินค้าเครื่องเสียงและระบบนำทาง GPS

OE

OE กับนิยามที่ว่า QUALITY ENGINEERING & PERFORMANCE ชุดฟรอนท์เอนด์สุดหรู กับจอมอนิเตอร์ พร้อมเครื่องเล่น DVD ในตัว ที่ติดตั้งรถยนต์เฉพาะรุ่น ได้กับทุกยี่ห้อ และเครื่องเสียงอเมริกันพันธุ์แท้ ROCKFORD FOSGATE งานนี้มาโชว์ครบทุก SERIES

ส.รัชนี ซาวด์

ศูนย์ติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์ในการติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์ถึง 41 ปี กับการมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาผลงานระดับคุณภาพ ในราคายุติธรรม ครั้งนี้ทางร้านได้จัดชุดพโรโมชันในงานด้วย ราคาพิเศษ กับการจัดชุดที่หลากหลาย พร้อมราคาที่ถูกใจ

T.S CAR AUTO

ศูนย์จำหน่ายและติดตั้ง เครื่องเสียงรถยนต์ รวมทั้งของตกแต่งรถยนต์ และเป็นศูนย์เซอร์วิศรถยนต์ที่มีผลงานการบริการแทบครบวงจร ในงานทางศูนย์ ฯ ได้นำสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์หลากหลายบแรนด์ เช่น KICKER/SEDONA/GENESIS/CODE ALARM เป็นต้น

SOLAR GARD

บริษัท ซี.เพาเวอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ นำมาหลากหลายรุ่นเช่นกัน อย่างสินค้าบแรนด์ตัวหลัก AD AUDIO DYNAMIC และในครั้งนี้ทางบริษัท ฯ เน้นเรื่องอุปกรณ์ ฟีล์มกรองแสง SUN GARD และ SOLAR GARD เป็นหลัก จึงเปิดบูธใหญ่ภายในงาน

WISDOM HOLY

จำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับหน้ากากที่เข้ารูปกับฟรอนท์โดยตรง มีหลากรุ่น และหลายแบบ จำหน่ายโดย บริษัท ลิเย่ อินดัสเตรียล (ไทยแลนด์) จำกัด ที่งานนี้เน้นจำหน่ายหน้ากาก ซึ่งมีรถฝั่งยุโรป และของญี่ปุ่น ติดตั้งได้ง่ายเข้ากันกับฟรอนท์แต่ละบแรนด์โดยตรง

โปรดิวเซอร์ คาร์ออดิโอ

ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ที่ให้บริการแก่นักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ในย่านถนนเพชรเกษม ซึ่งเป็นอีกร้านหนึ่งที่มีคำโฆษณาแบบโดนๆ ว่า “ของฟรีไม่มีในโลก ของถูก ต้องถูกอย่างมีเหตุผล” สินค้าที่คัดเลือกนำมาจำหน่ายในงานนี้ แน่นอน ราคาต้องพิเศษ

TECHLINE

สินค้าเครื่องเสียงคุณภาพ TECHLINE ในงานครั้งนี้ นำสินค้าที่สามารถติดตั้งกับรถที่มาจากโรงงาน โดยไม่ต้องมีการดัดแปลงใดๆ ที่เน้นเครื่องเล่น และ GPS เป็นหลัก หน้าจอมีหลายขนาดให้เลือก พร้อมกับเพาเวอร์แอมพ์/ชุดลำโพง หลากหลาย ในราคาโดนๆ

WORLDTECH

ค่ายเครื่องเสียงคุณภาพ ที่มากับค่าย SCAN SPEAK เรียกว่ามีให้เลือกครบทุกไลน์ นำมาจัดชุดได้ทั้งคัน รวมทั้งระบบ ที่สำคัญราคาเกินคุ้ม โดยเฉพาะฟรอนท์เอนด์ MP3 ราคา 990 บาท ถูกที่สุดในงานอยู่ที่นี่ อีกทั้งเพาเวอร์แอมพ์ และชุดลำโพงที่หั่นราคา ซื้อ 1 แถม 1

ดารายุทธเอ็นเตอร์ไพรส์

ผู้นำเข้าสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ LANZAR จากประเทศสหรัฐอเมริกา งานนี้ทางบริษัท ฯ ได้เปิดหลายบูธ มีสินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์มากมาย นำมาจำหน่ายกับราคาที่ถูกอกถูกใจ พร้อมแนะนำสิ่งดีๆ ให้แก่ผู้บริโภคที่มาเข้าชมงานโดยเฉพาะ

HANNAVI

เครื่องเล่นแบบ 2 DIN ที่มีระบบนำทางในตัวมาพร้อมกับความจุ 300 GB โดย บริษัท คราส ออโตโมทีฟ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่าย และยังที่หน้ากากของรถรุ่นต่าง ๆ ที่นำมาติดตั้งให้เข้ารูปกับเครื่องเล่นของทางบริษัท ฯ ที่นำเข้ามาจำหน่ายในงานนี้ด้วย

และยังมีอุปกรณ์ที่น่าสนใจกับรถที่ต้องการความบันเทิง และความสะดวกสบายด้วย เช่น ระบบจานดาวเทียมเคลื่อนที่ และระบบนำทาง GPS มาดูกันสิว่า มีใครมากันบ้าง จานดาวเทียม SELFSAT บริษัท เอ คลาส แซทเทบไลท์ จำกัด/จานดาวเทียม SATVIEW บริษัท ซันไรท์ อินเตอร์เทรด จำกัด/GPS GARMIN บูธ GARMIN/GPS SUPER NAVI X-GPS บูธ S2M TELECOM CO.,LTD/GPS KARAKO บูธ KARAKO/GPS LEARNER บูธ CYBER DICT

ไฮไลท์ราคาสินค้าเครื่องเสียง/GPS ถูกสุดในงานนี้

1. เครื่องเล่นแบบ 1 DIN ของค่าย WORLDTECH รุ่น WT-618I ในราคา 990 บาท ขายแบบ “ขำ ขำ”
2. เครื่องนำทาง GPS ขนาดจอ 5″ มีจำหน่ายในบูธ TECHLINE ด้วยราคาโดนใจที่ 2,000 บาท หน้าจอ HD

ลานกิจกรรม CAR STEREO ALLEY & ACTIVITIES

1. ค่ายยักษ์ใหญ่ในงานกับระบบควบคุมเสียงแบบใหม่

เดินทางออกมาจากอาคาร ชาลเลนเจอร์ในช่วงหัวค่ำ เพื่อนๆ ก็จะได้ยินเสียงเบสส์ลอยมาแต่ไกลๆ ที่ลูกเบสส์แต่ละลูกสั่นระรัว ทำให้ต้องเดินตามกระเสียงเบสส์ไปจนถึงสถานที่จัดงานของรถพลังเสียงหลาย 10คัน มารวมตัวกันอยู่ ณ ลานกิจกรรม CAR STEREO ALLEY & ACTIVITIES ซึ่งในงานนี้ทางผู้จัดงานไม่ต้องการให้ระบบเสียงกระหึ่ม จากรถพลังเสียง รบกวนชาวบ้านในพื้นที่ จึงต้องทำการกระชับพื้นที่ให้เหลือน้อยลง โดยการทำกำแพงกั้นเสียง และหันหน้าบูธเข้าทางอาคารชาลเลนเจอร์ และเอรีนา เพื่อเปลี่ยนทิศทางเสียงให้เข้าไปในจุดของงานแทน

การจัดครั้งนี้ มีพื้นที่เหลือสัดส่วนได้ไม่มาก จึงมีค่ายเครื่องเสียงชั้นนำในวงการบ้านเรา ที่ต้องบอกว่าชื่อชั้นของสินค้าอยู่ระดับหัวแถวจริงๆ กับ KICKER/ORION/GENESIS/MOREL/BLAUPUNKT/AUDIO CONTROL/ SEDONA/ BAZOOKA/ KINETIK จากค่าย บริษัท คาร์ออดิโอ แอนด์ แอคเซส โซรีส์ จำกัด ที่มีเพียงค่ายเดียวในงานครั้งนี้ พร้อมกับการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง เพื่อรักษาสภาพแวดล้อมทางเสียงที่ไม่ต้องการไปรบกวนชาวบ้านโดยรอบ บริเวณสถานที่จัดงาน ตลอดงาน 12 วัน จัดได้อย่างราบรื่นกับความสนุกสนานของรถพลังเสียงที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา

พริทที MOTOR EXPO 2010
สาวงามแห่งวงการรถยนต์

สาวสวย พรั่งพร้อมความงาม และความชาญฉลาดที่ทางบริษัท ฯ รถยนต์จากค่ายต่างๆ คัดเลือกมาให้ประกบคู่กับรถรุ่นใหม่ ล่าสุด เป็นแพคเกทเพราะเรานั้นคู่กัน ทั้งพริทที และรถยนต์ภายในงาน บรรดาน้องนางจะมายืนอธิบายให้ข้อมูลต่างๆ มากมายของรถรุ่นใหม่ที่มีอยู่หลากหลายเป็น 100 คัน พร้อมกิจกรรมการโหวทพริททีที่โดนใจกันสุดๆ ภายในงานนี้โดยเฉพาะ ว่าพริททีของค่ายรถยนต์ค่ายใดจะได้รับตำแหน่ง MOTOR EXPO SMART PRETTY VOTE 2010 ที่โดดเด่นเหนือใคร ทางกองบรรณาธิการจึงนำภาพสวยๆ ของหญิงงามพริทที เพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้แก่เพื่อนๆ ชาว คาร์ สเตริโอ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2554
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ilc84

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน