แนะนำร้าน

บีม ซิสเต็มซาวด์


บีม ซิสเต็มซาวด์ มืออาชีพในการติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์ ที่ให้บริการแก่นักเล่น/นักฟัง ทั้งมือเก่า และใหม่ ในย่านลาดปลาเค้า ในเขตกรุงเทพ ฯ นี่เอง ด้วยเทคนิคระดับฝีมือที่บอกว่าขั้นเทพ และแน่นอนการันตีผลงานพร้อมถ้วยรางวัล ถ้าอยากทราบในรายละเอียดต้องมาชมที่ร้าน เพราะที่ร้านส่งรถเข้าร่วมแข่งขันเป็นประจำเกือบจะทุกงาน จนมีชื่อติดอยู่ในอันดับต้นๆ ของวงการแข่งขัน ด้วยฝีมือ ที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง บวกกับการเอาใจใส่ผลงานที่ติดตั้ง และงานด้านบริการแก่ลูกค้าอย่างเป็นกันเอง บริหารงานโดย สุรัตน์ โลนะลุน

ที่นี่จำหน่าย และติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ เรื่องบแรนด์สินค้าเครื่องเสียง ทางร้านได้คัดเลือกสินค้าดีมีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้านักเล่น/นักฟัง ได้ลิ้มลอง ถ้าต้องการแนวเสียงระดับกระหึ่ม หรือระดับหูแก้ว ที่ร้านนี้เขาจัดให้ สำหรับลูกค้าที่ต้องการตามใบสั่ง หรือกลุ่มที่ต้องการจัดชุด เน้นราคาประหยัด ก็มีให้เลือก ทีมช่างถูกคัดเลือกมาอย่างดี เพื่อให้ได้เนื้องานคุณภาพ ด้วยผลงานติดตั้งและจัดวางระบบฝีมือดี ในราคาที่ย่อมเยา

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ บีม ซิสเต็มซาวด์ เลขที่ 17/72-73 ถ. ลาดพร้าว-วังหิน 26 เขตลาดพร้าว กทม. 10230 โทร. 0-2935-8065, 08-9492-0210 แฟกซ์ 0-2935-8066------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2554
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/42vdB

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน