บทความ

18 ปี เติมเต็มทุกรสชาติ


ในวาระที่นิตยสาร 4 WHEELS ครบรอบเดือนเกิดในเดือนนี้ ทีมงานของนิตยสาร ฯ มักจะมีของกำนัลมาฝากแฟนๆ ที่ติดตามเรามาโดยตลอด ปีนี้ก็เช่นเดียวกันครับ เรามีบทความพิเศษ 2 เรื่อง 2 รสชาติมานำเสนอ โดยเรื่องแรกเป็นเรื่องของเส้นทางการท่องเที่ยว “5 เส้นทาง “สวยเจ็บ” โหดแค่ไหน ก็ต้องไปให้ถึง” ลองติดตามดูนะครับว่า เส้นทางที่ “ขุนเดช หมื่นลี้” นักเขียนหนุ่มรุ่นกระทง เขาคัดสรรเส้นทางใดมาวัดใจคุณ

เรื่องที่ 2 เป็นผลงานของนักเขียนหนุ่มไฟแรง ของทีมทดสอบ ฯ เขาคัดเลือกรถเอสยูวี 6 คัน 6 ยี่ห้อ มาตีแผ่ข้อมูลเบื้องลึกว่า รถคันไหน ที่มีระยะเบรคสั้น และดีที่สุด คันไหนทำความเร็วได้น่าประทับใจ หรือคันไหน สรุปแล้วว่า “ใช่” โดนใจ น่าซื้อ น่าคบหา ลองอ่านดูนะครับว่า ตรงกับใจของคุณหรือไม่ ? เผื่อว่าจะกลายเป็นตัวช่วย ที่ทำให้คนอยากเปลี่ยนรถได้ตัดสินใจแม่นยำและง่ายขึ้น

ส่วนคอลัมน์อื่นๆ ยังคงรายงานตัวต่อคุณผู้อ่านครบถ้วน เนื้อหาของแต่ละคอลัมน์ยังอัดแน่นเหมือนเคย สาระดีๆ ที่นำเสนอตลอด 18 ปีที่ผ่านมา เราพัฒนาและพยายามปรับปรุงให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด จากแบบสอบถามที่จัดทำทุกปี ข้อมูลที่ได้มานั้น เป็นตัวเชื่อมที่ทำให้เรากับคุณผู้อ่านได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นทุกปี และจากนี้ไป เราจะพยายามปรับปรุงเนื้อหาต่างๆ ในนิตยสารเล่มนี้ ให้ถูกใจ และเข้าถึงคุณผู้อ่าน ทั้งกลุ่มเดิม และกลุ่มใหม่เพิ่มขึ้น

สำหรับกลุ่มผู้อ่านของเรา มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนมาก เป็นแฟนที่ติดตามกันมาแบบเหนียวแน่น และที่สำคัญเป็นกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อค่อนข้างสูง ตรงนี้เราถือว่าเป็นจุดเด่นที่เพียรพยายามสร้างมานาน แน่นอนครับว่า หนังสือแนวนี้ ผู้อ่านส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชาย แต่เราก็มีผู้หญิงเข้ามาติดตามผลงานเหมือนกัน และอ่านกันมากกว่า 2 คนขึ้นไป ทีมงานของเรารู้สึกภูมิใจครับ ที่มีผู้อ่านคอยสนับสนุนด้วยไมตรีจิตดีๆ แบบนี้ และในเร็วๆ นี้ เรากำลังเตรียมตัวปรับปรุงเนื้อหาใหม่ๆ เพิ่มเติมเข้ามา รวมถึงการจัดหน้าตา เซกเมนท์ต่างๆ ให้เป็นสัดส่วน อ่านง่าย อ่านเพลิน และอ่านสนุกมากขึ้น อดใจรอสักครู่ ไม่นานแน่นอนครับ

ก่อนจะถึงวันนั้น วันนี้ผมและทีมงานนิตยสาร 4 WHEELS ขอ “ขอบคุณ” คุณผู้อ่านที่ติดตามมาโดยตลอด… “ขอบคุณ” บริษัทห้างร้านต่างๆ ที่เป็นคู่ค้าทางธุรกิจ คอยอุดหนุนและอุ้มชูเราจนย่างก้าวมาถึงปีที่ 18 ถ้าเปรียบเป็นคน เราอยู่ในช่วงวัยรุ่น กำลังจะก้าวสู่รั้วมหาวิทยาลัย รั้วแห่งการเรียนรู้ที่จะนำไปสู่การพัฒนาที่มั่นคงและยั่งยืน------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2552
คอลัมน์ : บทบรรณาธิการ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HZnBl
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th