เจาะชุดเด่น

ระบบ มัลทิมีเดีย ใน บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 3 โดย MIRAGE AUDIO


ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ MIRAGE AUDIO ต้องบอกว่าฝีมือระดับหัวกะทิของเมืองไทย ที่มีผลงานนำเสนอมาแล้วมากมาย อยู่ในขั้นระดับโลกทีเดียว ด้วยทีมช่างประสบการณ์ที่ช่ำชอง ในการจัดชุดเครื่องเสียงให้ลงตัวกับรถที่ทำการติดตั้ง งานนี้ทางศูนย์ ฯ ทำการติดตั้งชุดความบันเทิงให้กับรถหรูหรา สดใหม่ ป้ายแดง อย่าง บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 3

การจัดชุด

รถคันนี้ ได้ติดตั้งจานดาวเทียวติดรถยนต์ ให้ทำงานร่วมกันกับฟรอนท์ 2 DIN ของ ALPINE รุ่น W 502E แล้วแยกสัญญาณด้วยเครื่องถอดรหัสของ ALPINE ในรุ่น H 701 ส่วนชุดเสียง กลาง/แหลม ใช้แอมพ์หลอด KAMAZ รุ่น T 4 จำนวน 2 ตัว เพื่อขับชุดลำโพง DLS ขนาด 6″ ใช้จำนวน 2 ชุด ได้เสียง หน้า/หลัง และลำโพงเซนเตอร์ของ ALPINE มาที่เสียงเบสส์คุณภาพใช้ KAMAZ รุ่น T2 ขับซับวูเฟอร์ ขนาด 10″ จำนวน 2 ดอกของ IMAGE DYNAMICS

การติดตั้ง

ภายในห้องโดยสารของรถคันนี้ ต้องการเน้นงานติดตั้งสไตล์เดิม แค่ปรับเปลี่ยนชุดลำโพงของเดิมที่แผงประตู แล้วใส่ของดีลงไป กับการแดมพ์เสียงทั้งคัน หยอดลูกเล่นด้วยระบบมัลทิมีเดีย โดยติดตั้งระบบจานดาวเทียมติดรถยนต์ ซึ่งเป็นความทันสมัยของนักบริหารที่ต้องการฟังข่าวสาร ไม่ว่าจะที่ทำงานหรือภายในรถยนต์ส่วนตัว ส่วนที่กลางคอนโซลรถติดตั้งลำโพงเซนเตอร์ตัวเล็กแต่เสียงไม่ธรรมดา เสร็จแล้วมาชมผลงานติดตั้งแผงซาวน์ดที่ด้านท้ายรถ ตู้สูตรใช้แบบเปิด/ปิดทับด้วยเนื้องานอลูมิเนียม ดูคลาสสิค คมเข้ม ส่วนเพาเวอร์แอมพ์ ทั้ง 3 ตัว จับมานอนเรียงกันที่พื้นแล้วล้อมกรอบด้วยงานอลูมิเนียม เล่นไฟสีสวยเฉียบ จากมืออาชีพจริงๆ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ MIRAGE AUDIO สาขา 1 โทร. 0-2385-7492 สาขา 2 โทร. 0-2758-9997-8 และ MIRAGE HI-END โทร. 0-2938-9900, 0-2938-9923 หรือชมผลงานได้ใน www.miragecaraudio.com และตอบปัญหาเครื่องเสียงที่ E-MAIL:mirageaudio@gmail.com------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2552
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/zQ0wo
เพิ่มเพื่อน