แนะนำร้าน

BIG BASS ประสบการณ์เข้มเต็มตัว


BIG BASS ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ร้านนี้อยู่ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เปิดดำเนินงานมาประมาณ 5 ปี ประสบการณ์เข้มเต็มตัว บริหารงานโดย ฉัตรมณี งามสมโสต คร่ำหวอดในวงการเครื่องเสียงรถยนต์มานาน ตรงจุดนี้การันตีได้ นอกจากเฟื่องเรื่องเครื่องเสียงรถยนต์ ทางร้านยังรับติดตั้งอุปกรณ์ประดับรถยนต์ ครบเครื่อง ด้วยสินค้าตกแต่งแบบกระจุกกระจิก โดยเฉพาะสาวๆ ที่เดินแวะเวียนที่ร้าน รับรองเลือกซื้อสินค้าเพลินกันทีเดียว กับราคาไม่แพงอย่างที่คิด และยังมีงานเกี่ยวเนื่องด้านอื่นๆ รับติดตั้งระบบกันขโมย และฟีล์มกรองแสง เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า

ที่เน้นๆ ก็ต้องเรื่องเครื่องเสียงรถยนต์ เพราะมีความช่ำชองมาก ที่ร้านจำหน่ายสินค้าคุณภาพ จึงสั่งมาจำหน่ายให้แก่ลูกค้า มีหลายระดับราคา เช่น BLUEWAVE/BW/ KENWOOD/ADS/PIONEER/SONY ฯลฯ มีให้เลือกมากมาย ด้านหน้าร้านมีที่จอดรถแบบสบายๆ 5-6 คัน ทีมงาน คัดเลือกที่มีประสบการณ์ 4-5 คน ไว้บริการ

ร้านเปิดเวลา 08.30-18.00 น. ไม่มีวันหยุด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ BIG BASSเลขที่ 15/3-4 แยกลำสมพุง อ. ปากช่อง จ. นครราชสีมา โทร. (044) 700-022, 08-1496-0216------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2552
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/zSUDA
เพิ่มเพื่อน