ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ

CYTECH WORLD เปิดตัวผลิตภัณฑ์ MERCURY


CYTECH WORLD CO., LTD เปิดตัวผลิตภัณฑ์ MERCURY กลุ่มสินค้าในระดับไฮเอนด์ ตอบสนองนักเล่น/นักฟังที่มีระดับในบ้านเราโดยเฉพาะ พร้อมด้วย ADVANZ เครื่องเล่น ดีวีดี/ทีวี แบบ 2 DIN ในขณะนี้ประสบความสำเร็จอย่างสูง เปิดแถลงข่าวที่โรงแรม เจ้าพระยา ปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก เมื่อเร็วๆ นี้

พงษ์กฤตย์ องค์ศิริวัฒนา กรรมการผู้จัดการ CYTECH WORLD CO., LTD และ ประเวศ กระวานธง ผู้จัดการฝ่ายขาย CYTECH WORLD ซึ่งเป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจนำเข้าเครื่องเสียงรถยนต์ ภายใต้บแรนด์ MERCURY ได้ประมาณ 2 ปี โดยมี MR. DAVID ซึ่งเป็นหุ้นส่วนชาวไต้หวัน

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ MERCURY ได้นำลำโพง กลาง/แหลม แยกชิ้น MERCURY รุ่น MER-165 ที่ให้รายละเอียด และคุณภาพเสียงในระดับออดิโอไฟล์ พร้อมสินค้าเพาเวอร์แอมพ์ MERCURY รุ่น MCR-4100 ขนาด 4 แชนแนล จัดเทคโนโลยีล่าสุด TONE LEVEL ADJUSMENT เพิ่มอรรถรสของการฟังเพลงสูงสุด และเพาเวอร์แอมพ์ MERCURY แบบ CLASS D รุ่น MCR-1500D และซับวูเฟอร์ บอก MERCURY รุ่น AW-804.3 พร้อมด้วย ADVANZ รุ่น 9008D (NEW DIGITAL PANEL) ขนาด 2 DIN ที่ให้ความละเอียดภาพสูงถึง 1.15 ล้านพิกเซล เพื่อตอบสนองลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสอย่างเต็มที่

 

PIONEER จับมือ ROCKET SOUND
เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ใน MOTER SHOW

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับ บริษัท ร็อคเก็ตซาวด์ จำกัดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ PIONEER ไลน์ใหม่ปี 2009 ในงาน MOTOR SHOW 2009 ที่แอคเซสเซอรี ฮอลล์ บูธ PIONEER & ROCKET SOUND อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมนำชุด NEW SERIES TOUCH SLIDE SYSTEM จัดโพรโมชันราคาสุดพิเศษให้แก่ลูกค้า ด้วยสินค้าคุณภาพสูง สามารถหาซื้อได้

ซาโตรุ คุโรซากิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ PIONEER ในปี 2009 ร่วมด้วย พลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล ผู้บริหาร บริษัท ร็อคเก็ตซาวด์ จำกัด พร้อมด้วย ฮิเดกิ โอคูตะ ผู้จัดการทั่วไป เลิศพันธ์ ม่วงเล็ก ผู้จัดการแผนกการตลาดเครื่องเสียงรถยนต์ และ ภูทอง มิ่งตระกูล ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ PIONEER เชิญสื่อมวลชนจากหลายสำนักเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

ผลิตภัณฑ์ CAR AV รุ่นใหม่ล่าสุดของ PIONEER ที่นำมาเปิดตัวในครั้งนี้ จัดชุดโพรโมชัน ทั้งหมด 5 รุ่น ได้แก่ เครื่องเล่น ดีวีดี 2 DIN รุ่น AVH-P4150DVD, AVH-P3150DVD ระบบสั่งงานหน้าจอแบบ TOUCH SLIDE และเครื่องเล่น ดีวีดี 1 DIN รุ่น AVH-P5150DVD, DVH-P4150UB, DVH-3150UB โดยยึดคอนเซพท์ JOYRIDE เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่น และกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพสูงในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้

 

เอบีจี
เปิดตัวฟีล์มกรองแสง

บริษัท ออโตเมติค บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด (เอบีจี) ตัวแทนจำหน่ายฟีล์มกรองแสง MADICO และ WINCOS ในประเทศไทย แถลงนโยบายการทำตลาด พร้อมเปิดตัวฟีล์มกรองแสง MADICO อย่างเป็นทางการ ตอกย้ำจุดแข็ง “MADE IN USA 100 %” โดยปี 2552 นี้ บริษัท ฯ จะมุ่งทำตลาดทั้งในส่วนของ
ฟีล์มกรองแสงติดรถยนต์ ฟีล์มนิรภัย และฟีล์มกรองแสงสำหรับอาคารอย่างเต็มที่

สำหรับการทำตลาดฟีล์มกรองแสง MADICO บริษัท ฯ ได้นำแคมเปญรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งเป็นแคมเปญเดียวกับบริษัทแม่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างความแตกต่างในตลาด ส่วนฟีล์มกรองแสง WINCOS ที่เพิ่งเริ่มทำตลาดในปีนี้ เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียม ซึ่งเป็นการเสริมไลน์สินค้าให้ครอบคลุมทุกกลุ่ม จำหน่ายผ่านตัวแทนของ เอบีจี ที่มีในจังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศ พร้อมตั้งเป้าส่วนแบ่งในตลาดฟีล์มกรองแสงระดับพรีเมียม ร้อยละ 3-5 ภายใน 3-5 ปี

 

KAMAZ
เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน MOTOR SHOW

บริษัท โซนิควิชั่น จำกัด ศุภโชค ศรีดารณพ ผู้จัดการฝ่ายขาย และการตลาด แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ปี 2009 ในงาน MOTOR SHOW 2009 ที่แอคเซสเซอรี ฮอลล์ บูธ MIRAGE AUDIO เครื่องเล่น แบบ 2 DIN ของ KAMAZ ในรุ่น CI-7100 ตัวล่าสุดในขณะนี้ พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย เช่น หน้าจอมีความคมชัดมากกว่า 1 ล้านพิกเซล เป็นตัวเดียวที่ใช้ CPU ถึง 2 ชุด (360 MHZ+266 MHZ) ทำงานได้รวดเร็ว และแม่นยำ

ด้านพลังเสียงจัดให้สื่อมวลชนได้ทดลองฟังเสียงที่มีความละเอียดมากขึ้น ได้ลิขสิทธิ์จาก CREATIVE สามารถใช้ระบบเสียง X-FI 24 BIT CRYSTALLIZER TECHNOLOGY และ X-FI CMSS-3D TECHNOLOGY มีช่องต่อ OPTIC FIBER เพื่อนำสัญญาณไปอัพเกรดให้สมบูรณ์แบบ จุดเด่น คือ เรื่องระบบการนำทางที่เหนือชั้น และมีข้อมูลร้านอาหารระดับหมึกแดง พร้อมฟังค์ชันอีกมากมาย------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2552
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bCx7U
เพิ่มเพื่อน