เนื่องจากปก Car Stereo

SONY MEX-DV1500U ตอบรับทุกจินตนาการทั้งภาพ และเสียง


SONY ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่ครองความเป็นผู้นำแห่งโลก VISUAL ENTERTAINMENT ที่สมบูรณ์แบบทั้งระบบภาพ/เสียง และรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เชื่อมต่อ USB เพื่อตอบสนองความบันเทิงแห่งโลกเทคโนโลยีสื่อดิจิทอลไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในครั้งนี้ SONY ได้ตอบสนองความบันเทิงแห่งโลกภาพยนตร์ พร้อมรองรับการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการเล่นจากไฟล์ภาพยนตร์แบบ DIVX จากเครื่องเล่นวิทยุ/ดีวีดีในรถยนต์ ด้วยรูปแบบของไฟล์ภาพยนตร์ดิจิทอลที่มีชื่อเสียงอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยอัตราการบีบอัดข้อมูล และความเร็วในการส่งผ่านข้อมูลระดับสูง โดยไม่มีการลดทอนคุณภาพของสัญญาณภาพแต่อย่างใด

MEX-DV1500U

เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์แบบ 1 แผ่น ตัวเครื่องมาตรฐานขนาด 1 DIN รองรับการเล่นกับแผ่น DVD, VCD, MP3, DIVX, AAC เพื่อความสมบูรณ์แบบแห่งโลกภาพยนตร์ทั้งระบบภาพ และเสียงที่ตื่นเต้นเร้าใจ พร้อมช่องต่อ USB ด้านหน้า ความสะดวกในการใช้งาน และช่องต่อ AUX-IN ทั้งด้านหน้า/ด้านหลัง ภาคขยายแบบ S-MOSFET ขนาด 52 วัตต์x4 แชนแนล ที่ถ่ายทอดทั้งพลัง และรายละเอียดเสียงอย่างสมบูรณ์แบบ ระบบเสียง 24 BIT DAC ที่ให้ทั้งรายละเอียด ความสมจริง และความชัดเจนสูงสุด พร้อมด้วยพรีเอาท์ 1 ชุด เพื่อรองรับการขยายระบบเสียงตามต้องการ

ภาครับวิทยุ FM ระบบ BTM บันทึกคลื่นที่ชัดที่สุดอัตโนมัติ ปรับเสียง BASS/TREBLE (HIGH/MID/LOW) มีช่องต่อสัญญาณ REAR/SUB OUT สำหรับต่อขยายระบบให้กับลำโพงชุดหลัง หรือลำโพงซับวูเฟอร์ จอแสดงผลแบบ DISPLAY WINDOW ที่ให้ความชัดเจน โดยแสดงข้อมูลของฟังค์ชันการทำงานต่างๆ และแหล่งสัญญาณจาก USB ที่อ่านง่าย และสบายตา

ปุ่มควบคุมวอลูมรองรับ ROTARY COMMANDER เพื่อเชื่อมต่อกับปุ่มควบคุมที่พวงมาลัย
สามารถควบคุมการเล่นกับไฟล์ DIVX/MPEG4 PLAYBACK และ SLIDE SHOW จากไฟล์ภาพ JPEG และค้นหาเพลงได้ง่ายด้วย QUICK BROWZER พร้อมฟังค์ชัน HPF (HIGH PASS FILTER) เลือกตัดความถี่ให้กับลำโพงชุดหน้า/หลัง และ LPF (LOW PASS FILTER) เลือกตัดความถี่ให้กับลำโพงซับวูเฟอร์ พร้อมด้วย EQ3 ปรับเลือกอีควอไลเซอร์ตามประเภทของดนตรีได้ 7 แบบ ปรับควบคุมการใช้งานได้ด้วยรีโมทคอนทโรล รุ่น RM-X168

XTL-W7000

จอมอนิเตอร์สีระบบจอภาพเลื่อนเข้า/ออกด้วยระบบไฟฟ้า เพื่อตอบสนองความสุดยอดด้านเทคโนโลยีของภาครับสัญญาณโทรทัศน์ ที่ให้ความคมชัดทุกสถานการณ์ พร้อมเสารับสัญญาณแบบฟีล์มใสติดกระจกภายในรถ รองรับการเชื่อมต่อกับ HANDYCAM, CYBERSHOT, PLAY STATION ผ่านช่องต่อ AV ด้านหน้า พร้อมลำโพงแบบติดตั้งภายในเครื่อง ซึ่งสามารถทำหน้าที่เป็นลำโพงเซนเตอร์ เมื่อรับชมภาพยนตร์ที่มีระบบเสียง 5.1 CH ได้

สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ SONY เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เลขที่ 2126อาคารกรมดิษฐ์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพ ฯ 10310 โทร. 0-2715-6100 แฟกซ์0-2715-6020 E-MAIL: sothai.cic@ap.sony.com------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2552
คอลัมน์ : เนื่องจากปก Car Stereo
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HMd3q
เพิ่มเพื่อน