รถเด่นร้านดัง

พี.พี. คาร์ออดิโอ พิคอัพถูกใจแนวเสียง BLUEWAVE


พี.พี. คาร์ออดิโอ มืออาชีพด้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ในตัวเมืองสมุทรสาคร ให้บริการแก่ลูกค้าด้วยฝีมือการติดตั้งและออกแบบวางระบบผลงานซาวน์ดชั้นนำ จัดชุดเสียงได้ถูกใจลูกค้านักฟังทุกแนว ในครั้งนี้ทางร้านนำผลงานการจัดชุดเครื่องเสียงชั้นนำอย่าง BLUEWAVE ติดตั้งในรถพิคอัพ โตโยตา ไฮลักซ์ วีโก มาให้ชมกัน

การจัดชุด
BLUEWAVE

เครื่องเล่นใช้ของ JVC รุ่น KD-DV 4405 ปรับทูนเสียงด้วยพรีแอมพ์ BLUEWAVE รุ่น BW 555PX เสียงกลาง/แหลม ใช้เพาเวอร์แอมพ์ BLUEWAVE รุ่น BW-475S จำนวน 1 ตัว ขับทวีเตอร์จาน 3 คู่ และ 6″ จำนวน 3 คู่ ของ BLUEWAVE ชุดเสียงเบสส์ใช้เพาเวอร์แอมพ์ CLASS D ของ BLUEWAVE รุ่น BW-2000D จำนวน 2 ตัว ขับซับยอดนิยม ขนาด 12″ จำนวน 2 ดอก ของ BLUEWAVE ได้เสียงเบสส์ที่ทุ้มนุ่ม และหนักแน่น มีมิติ เลือกใช้ชุดเครื่องเสียงยี่ห้อเดียวกัน จึงได้น้ำเสียงเฉพาะทาง

การติดตั้ง

หน้าแผงคอนโซล เครื่องเล่น และพรีแอมพ์ ติดตั้งในตำแหน่งเดียวกัน เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน เนื้องานที่แผงประตู ติดตั้งทวีเตอร์ที่มุมกระจก และทวีเตอร์จานฝังที่แผงประตูด้านบน ลำโพง 6″ ฝังที่ด้านล่างแผงประตูได้สวยงาม ด้วยผลงานหุ้มหนัง มีสีสันกลมกลืนในสไตล์เรียบเนียน ต่อด้วยงานที่ CAB หลังรถ เป็นงานตีตู้สูตรแบบแบนด์พาสส์ เนื้องานเป็นอครีลิคใส แผ่นใหญ่ ปิดทับสวยลงตัว ภายในสีขาวตัดกับตัวซับ เพื่อความโดดเด่น ด้านข้างติดตั้งชุดลำโพงกลาง/แหลม ทั้ง 2 ข้าง ที่พนักพิงติดตั้งเพาเวอร์แอมพ์ตัวแรงได้อย่างแน่นหนา สงบนิ่ง แต่ให้พลังเต็มเปี่ยม

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ พี.พี. คาร์ออดิโอ เลขที่ 8/14 ถ. เลียบคลองสี่วา ต.คอกกระบือ อ. เมือง จ. สมุทรสาคร โทร. (034) 854-594, 08-9924-4270------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2552
คอลัมน์ : รถเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/IPjO6
เพิ่มเพื่อน