รถเด่นร้านดัง

ครอคโคไดล์ ซาวด์ เสียงเฉียบ สูตรดี ซาวน์ดเด่น


ครอคโคไดล์ ซาวด์ มืออาชีพด้านการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ที่ได้คัดสรรสินค้าเครื่องเสียงคุณภาพมาติดตั้งให้กับรถของลูกค้า ด้วยผลงานที่ประณีตลงตัว ให้บริการแก่ลูกค้าทั้งในและนอกจังหวัดพิจิตร ในครั้งนี้ได้นำรถพิคอัพ อีซูซุ ดี-แมกซ์ ที่ติดตั้งชุดเครื่องเสียงขั้นเทพ M! ARATHON/MASSIVE/DIESEL ได้ครบทุกจังหวะดนตรี มาฝากกัน

การจัดชุด
ระบบควอด-แอมพ์

เครื่องเล่น ALPINE ทูนเสียงตามความชอบ ด้วยพรีแอมพ์ยอดนิยมของ M! MARATHON รุ่น MB EQP-5 ผ่านอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ M! MARATHON รุ่น MB-X3 เสียงกลาง/แหลม ใช้เพาเวอร์แอมพ์ของ M! MARATHON รุ่น MB-754M 3 ตัว ขับเสียงมิดเรนจ์ขนาด 6″ ของ MASSIVE 3 คู่ ขับเสียงมิดเบสส์ 8″ ของ DIESEL 2 คู่ และทวีเตอร์จาน 4 คู่ โดยเสียงเบสส์ใช้เพาเวอร์แอมพ์ M! MARATHON รุ่น MB-D1600 จำนวน 2 ตัว เพื่อขับซับวูเฟอร์ขนาด 12″ จำนวน 2 ดอกของ MASSIVE ได้มวลรวมของเสียงที่ครบองค์ประกอบ

การติดตั้ง

เนื้องานที่แผงคอนโซล เครื่องเล่น และพรีแอมพ์ ติดตั้งในจุดเดียวกัน ที่แผงประตูใส่ชุดลำโพงเสียงกลาง/แหลม เต็มบาน เน้นเสียงแนวฟรอนท์สเตจ และปรับมุมองศาให้เสียงเข้าหูผู้ฟังภายในรถได้อย่างลงตัว มาที่ CAB หลัง งานนี้ไม่ธรรมดา ตู้สูตรติดตั้งอยู่เหนือศีรษะ ปิดทับด้วยแผ่นอครีลิคใส โชว์ความสวยของตัวซับ และภายในตู้สูตร ส่วนที่พนักพิงและเบาะนั่ง ทางร้านได้ติดตั้งเพาเวอร์แอมพ์ทั้งหมด เก็บงานได้เรียบเนียน สวยหรู ดูดี ในสไตล์ ครอคโคไดล์ ซาวด์

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ครอคโคไดล์ ซาวด์ “ตู้ได้สูตร ซาวน์ดเด่น เสียงดี ระบบมาตรฐาน” เลขที่ 39/24 ถนนสระหลวง อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร 66000 โทร. (056) 615-199, 08-4048-1404------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2552
คอลัมน์ : รถเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qjRRc
เพิ่มเพื่อน