รถเด่นร้านดัง

ศิริเกียรติ ออโต้ ซาวด์


ศิริเกียรติ ออโต้ ซาวด์ ร้านติดตั้งและจำหน่ายเครื่องเสียง ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่มีงานติดตั้งเครื่องเสียงเข้ามาไม่ขาดสาย เพราะความสามารถระดับมืออาชีพ ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในผลงาน ครั้งนี้ขอเสนอผลงานเด่นในรถพิคอัพคันงาม อีซูซุ ดี-แมกซ์ โดยเลือกใช้พลังเสียงของ BLUE WAVE/M! MARATHON เป็นตัวบรรยายพลังเสียงโดนใจ

การจัดชุด เริ่มที่หน้าฟรอนท์ใช้เครื่องเล่น JVC รุ่น KD-G325 ส่งสัญญาณมาที่ตัวทูนเสียงพรีแอมพ์ตัวเก่ง BLUEWAVE รุ่น EQ8 ขุมพลังเสียงกลาง/แหลมใช้เพาเวอร์แอมพ์ของ BLUEWAVE รุ่น 450P(4 แชนแนล) ทำการขับชุดลำโพงแยกชิ้นกลาง/แหลม ขนาด 6″ ของ BLUEWAVE รุ่น BW-6.1P 2 ชุด หน้า/หลัง ขุมพลังความถี่ต่ำที่ถูกใจคนวัยแรง ใช้เพาเวอร์แอมพ์ของ BLUEWAVE รุ่น 1200.Dพร้อมคาพาซิเตอร์ของ BLUEWAVE ขนาด 1.5 ล้านฟารัด เพื่อขับลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 12″ ทั้ง 2
ดอก ของ M! MARATHON รุ่น MB 12.00

หน้าฟรอนท์ติดตั้งเครื่องเล่นกับพรีแอมพ์ไว้ที่จุดเดียวกัน เพื่อง่ายต่อการควบคุม และที่แผงประตู ติดตั้งชุดลำโพงในแบบเดิม เสริมทวีเตอร์ที่มุมกระจก ส่วนที่ CAB หลัง ตีตู้สูตรได้สวยงาม ตกแต่งแผงซาวน์ดแบบดุดัน เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่ชวนมอง และยังได้พลังเสียงที่โดนใจกับ BLUEWAVE/M!MARATHON ในแบบการติดตั้งของ ศิริเกียรติ ออโต้ ซาวด์

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ศิริเกียรติ ออโต้ ซาวด์ เลขที่ 98 ม. 1 ต. ธนู อ. อุทัย จ. พระนครศรีอยุธยา 13000 โทร. (035) 335-174------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2550
คอลัมน์ : รถเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YgMMZ
เพิ่มเพื่อน