บทความ

“ฟัน” และ “FOR FUN”


ผู้ชายมีหน้าที่ “ฟัน” ผู้หญิง ทั้ง “FOR FUN” และ “ฟัน” ตามหน้าที่ เป็นสิทธิ์แต่โบราณกาลสมัยผู้ชายยังนุ่งกางเกงมีกระดุมโน่น

การฟันตามหน้าที่ ก็หมายถึง การอยู่ร่วมกันของผู้ชายและผู้หญิง เป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ส่วน “FOR FUN” ก็หมายถึง การฟันผู้หญิงใน 2 สถานะ ทั้งๆ ที่ตนเองยังโสดและไม่โสดแบ่งประเภทการฟันออกไปเป็น 2 ประเภท คือ ฟันอย่างถูกต้องตามตำรา และนอกตำรา

ตำราว่าด้วยการฟัน คือ “ถ้าเป็นต้นไม้ ต้องฟันก่อน มันจึงจะล้ม…แต่ถ้าเป็นผู้หญิง ต้องล้มลงก่อนจึงจะฟันได้…”

ฟันนอกตำรา หมายถึง การปลุกปล้ำ บังคับข่มขืน เป็นการฟันขณะที่ผู้หญิงยังไม่ล้ม(เว้นแต่ใช้วิธีมอมยาจนหลับสนิท ล้มคาฟูก) วิธีนี้ส่วนมากผู้ชายที่เป็นเยนตะละแมนมักไม่นิยม เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องของการใช้พละกำลัง เข้าทำนอง ข่มเขาโคขืนให้กินหญ้า

แต่การฟันโดยถูกต้องตามตำรา อาจเป็นภัยกับตนเองได้ เพราะเป็นเรื่องนอกใจภรรยาตนเองถือเป็นการละเมิดอาจต้องคดีฟ้องร้องกับศาล เสียเงินเสียทองโดยไม่ควร คำอ้างที่ว่าเป็นผู้ชายประเภท “หญิงนิยม” อาจใช้ได้เป็นบางครั้ง จะนำมาใช้ทุกครั้งก็ประมาทข้าศึก-เมียของตัวเองเกินไปหน่อย

โชคร้ายเจอภรรยาที่เป็นซามูไรซ่อนคม อาจถึงกับเสียอวัยวะสำคัญได้เลย

ผมมีเรื่องราวของอัครมหาเศรษฐีคนหนึ่งของโลก โรมัน อัมบราโมวิค เป็นคนรัสเซีย และเป็นเจ้าของสโมสรฟุตบอลเชลซีในย่าน สแตมฟอร์ด บริดจ์ ความมีเงินของชายคนนี้เหลือเฟือนับไม่ถ้วนว่าทรัพย์สินของเขามีอะไรบ้างนอกจากเชลซี

อัมบราโมวิค อายุเพียง 40 ปี มีเมียอยู่กันมานานกว่า 16 ปี มีลูกด้วยกัน 5 คน

แต่คุณลักษณะของ อัมบราโมวิค หรือเสี่ยหมี อยู่ที่ความมีเงิน ผู้ชายมีเงินทำอะไรก็ไม่น่าเกลียดและครองสิทธิ์เต็มร้อยที่จะตระเวน “ซื้อปลีก” ได้ตามใจปรารถนา ไม่จำเป็นต้อง “แงะ” ปิ่นโตเถาเก่าแก่ที่บ้านกินทุกวัน

เป็นเรื่องแปลกมากที่ไม่ค่อยมีคนนึกถึง ทำไมผู้ชายจะต้องค้นหาน้ำพริกถ้วยใหม่กินอยู่เสมอทั้งๆ ที่ก็ไม่มีทางรู้ว่า น้ำพริกถ้วยใหม่ปรุงมาจากในครัวอย่างไร ใส่พริกกะปิกระเทียมในเกรดไหนน้ำตาลปีบที่ผสมลงไปเป็นปีบสะอาดพอหรือไม่ก็ไม่รู้ แต่ผู้ชายเราขอให้เป็นน้ำพริกถ้วยใหม่ยกมาวางบนโต๊ะเถอะ เป็นถูกปากถูกคอทุกที

ผู้ชายอย่างเสี่ยหมี หน้าตาแกก็ไม่เป็นรอง เดวิด เบคแฮม เท่าไร ยิ่งมีกะตังค์ด้วยแล้วดูเหมือนจะเป็นผู้ชายในฝันของผู้หญิงที่อยากได้เงินทั่วไป ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้หญิงสายเลือดรัสเซียเช่นเดียวกับเขา

อาจเป็น คุณแตงอ่อน นมแตงโม ขายผักอยู่ตลาดไทก็ได้

และว่ากันไปแล้ว ความฝันสูงสุดของเสี่ยหมีก็น่าจะอยู่กับสโมสรเชลซี มากกว่าอะไรทั้งหมดและดูเป็นแฟมิลีมาร์ท…เอ๊ย…แฟมิลีแมน มีเมียคนเดียว ก้มหน้ากินน้ำพริกถ้วยเดิมมานานถึง 16 ปี ผลิตลูกออกมาถึง 5 คน ไม่เคยมีเรื่องฉาวให้ปรากฏ

แต่ผู้หญิง ก็คือ ผู้หญิง อิทธิพลในความเป็นผู้หญิงย่อมเป็นสิ่งสูงสุดของเพศอ่อนแอ ราวกับธรรมชาติประทานมาแต่เกิด

ยังไงก็ต้องโดนใจผู้ชายเข้าสักวัน ต่อให้ผู้ชายเป็นแฟมิลีแมน สักระดับไหนก็เถอะ

เสี่ยหมีก็เหมือนกัน ไม่รู้ว่าติดอกติดใจอะไรนักหนา มาเจอเรื่องฉาวขึ้นจนได้ เพราะสื่อประโคมข่าว “หิ้ว” นางแบบสาวอายุ 23 ปี อ่อนกว่าเสี่ยหมีถึง 17 ปี เอาไป “ฟัน-FOR FUN” รอบโลก

ในข่าวไม่ได้บอกว่าเสี่ยหมี “ฟัน” อย่างไม่ถูกต้องตามตำรา เพราะไม่มีการแจ้งความจากนางแบบสาวชาวรัสเซียคนนี้ว่า ถูกเสี่ยหมีข่มขืน เป็นการล้มแล้วฟันถูกตามตำราเปี๊ยบ

แต่ผลร้ายก็มาถึงตัวเสี่ยหมีเอง ภรรยาดำเนินการฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดูทันที

นางอิรินา-เมียของเสี่ยหมี ลงทุนจ้างทนายดังที่สุดของอังกฤษ นอกจากดังที่สุดแล้วยังเป็นทนายความที่เก่งฉกาจในเรื่องของการฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดูอีกต่างหาก ทนายความที่กล่าวถึงนี้มี 2 คน คนหนึ่งได้ฉายานามว่า มร. จอว์ส อีกคนหนึ่ง มร. เพย์-เอาท์

ท่านผู้อ่านคงจำ จอว์ส ได้ เป็นหนังตื่นเต้นสุดสุดจากการกำกับการแสดงของ สตีเวน สปีลเบิร์กในภาคแรก ว่าด้วยฉลามกินคน

ส่วน เพย์-เอาท์ มีความหมายถึง การจ่ายเงินจำนวนสูง เหมือนคนเข็นรถผักตลาดสี่มุมเมืองของเราถูกหวยแจคพอทโครมเดียว 73 ล้านบาทนั่นแหละ ยังงี้เขาเรียกว่า “เพย์-เอาท์”

ข่าวเล่าว่า เงินที่เรียกไปสำหรับการเลี้ยงดูมีจำนวนถึง 11 พันล้านปอนด์ คิดเป็นเงินไทยก็เจ็ดแสนเจ็ดหมื่นล้านบาทล้านบาทครับ

พอได้ยินอย่างนี้ ผู้ชายไทยคนแรกที่ดีใจก็คือผมเอง

ผมและผู้ชายคนไทยอย่างผม มีเมีย 3 คน เลิกกันไปแล้วก็แต่งใหม่ โดยไม่เสียค่าเลี้ยงดูจนหมดตัว กฎหมายเมืองไทยเป็นแบบนี้ และมีความแตกต่างกับฝรั่งอยู่มาก ขืนเป็นกฎหมายฝรั่ง ผมก็คงมีเมียไม่ได้มากถึง 3 คนแน่

นางแบบสาวชาวรัสเซีย อายุ 23 ปี ไม่ใช่ทุเรียน คือ ไม่ได้เป็นสาวโสดที่เสี่ยหมีค้นพบตามข่าวแจ้งว่าเคยเป็นคู่ขาของนักหวดเทนนิสชาวรัสเซีย มารัต ซาฟิน

ผู้ชายอย่าง มารัต ซาฟิน คนที่เคยเห็นเขาลงเล่นเทนนิสในสนาม แม้ในรายการในประเทศของเรา คือ ไทยแลนด์ โอเพน ล่าสุด มารัต ซาฟิน ก็ปรากฏร่างกายอันกำยำสมความเป็นแมนให้เห็น

ข่าวเจาะลึกด้วยว่า มารัต ซาฟิน ซึ่งเป็นผู้ชายที่ “ฟันดะ” ถึงกับหลงกลิ่นนางแบบสาวอย่างชนิดตาบอดไปเลย จนต้องยอมทิ้งหลักการ ตามข้อเสนอของนางแบบสาว แถมยังมีเรื่องถึงขนาดคนทั้งสองคิดอ่านจะแต่งงานกันอีกต่างหาก

เรื่องนี้แสดงว่า ลีลาของนางแบบสาว คงจะเป็นความมหัศจรรย์เหนือกว่าผู้หญิงคนอื่นที่มารัต ซาฟิน เจอมาแล้ว จะให้คิดเป็นเพราะด้วยเหตุผลอื่นก็คงเป็นไปไม่ได้

ผมดูนางแบบสาวจากในรูปภาพที่หนังสือพิมพ์นำมาลง เมื่อคราวเป็นข่าวฉาวกับเสี่ยหมีแล้วก็ยังงั้นๆ แหละ ไม่ใช่สวยหยาดฟ้ามาดิน หรือระดับนางงามจักรวาล นาตาลี เกลโบวาคนเราเมื่อไม่สวยเท่าไร แต่ติดอกติดใจผู้ชาย โดยเฉพาะผู้ชายมีเงินแบบเสี่ยหมีจะให้เข้าใจอย่างไร นอกจากเธอทำหน้าที่บนเตียงได้วิเศษ ก็เท่านั้น

เสี่ยหมีเป็นคนมีเงิน แกย่อมเข้าใจดีถึงพฤติกรรมของแก ลงแกได้เสี่ยง “ฟัน” ถึงขนาดนี้แกต้องรู้อนาคตและสิ่งที่จะเกิดอยู่แล้ว

“เจ็ดแสนเจ็ดหมื่นล้านบาท” แลกกับนางแบบสาวอ้อนแอ้นคนเดียว

ความใจถึงของเสี่ยหมีน่าจะอยู่ด้วยหลักธรรมชาติหลักๆ คือ หนึ่ง แกมีเงินเยอะ และ สองแกไม่เดือดร้อนถ้าจะจ่ายสักเจ็ดแสนเจ็ดหมื่นล้านบาท แลกกับความสุขของแก

เรื่องเกิดขึ้นแบบนี้ คุณแตงอ่อน นมแตงโม ที่ตลาดไทอาจเปลี่ยนใจ ตอนแรกอยากเป็นนางแบบสาว แต่ตอนนี้อยากเป็นนางอิรินา เมียเสี่ยหมี

เรียกว่า เสี่ยหมีไม่มีปัญหาทางการเงิน แต่เสี่ยหมียังจะมีปัญหาต่อเนื่อง เพราะถ้าเสี่ยหมีหย่าขาดกับภรรยาเป็นที่เรียบร้อย เสี่ยหมีก็คงอยู่กินกับนางแบบสาวอย่างออกหน้าออกตาอาจจะอยู่ด้วยกันยืดยาวถึง 20 ปี เสี่ยหมีก็อายุ 60 ส่วนนางแบบก็อายุ 43 ปี

20 ปีของเสี่ยหมีกับนางแบบคนนี้ อย่างน้อยต้องเบิลทุกปี ถ้าคำนวณรวมเบิลด้วยแล้วก็ต้องเป็นเวลา 40 ปี คือ 2 เท่า สิ้นเปลืองการใช้พลังงานไปเท่าไรก็ลองคิดกันเอาเองผมเคยมีเพื่อนชายคนหนึ่งมันสารภาพว่า หิ้วผู้หญิงถูกสเปคไปพักชายทะเลวันเสาร์-อาทิตย์
กลับมามันบอกว่า

“ผมอยู่ที่นั่น 4 คืน อย่างไม่น่าเชื่อ”

ทั้งๆ ที่คืนวันเสาร์คืนเดียว มันกลับสารภาพว่า 4 คืน ผมก็ต้องเชื่อ ลบหลู่เพื่อนไม่ได้เลย

เมื่อเสี่ยหมีได้นางแบบสาวมาเป็นภรรยาใหม่แล้ว เสี่ยหมียังมีหน้าที่ประกอบธุรกิจต่อไปทั้งในเรื่องของการค้าน้ำมัน และเป็นเจ้าของเชลซี เพราะจะต้องมีหน้าที่หารายได้เข้าบ้านแต่ถ้าเสี่ยหมีเกิดดวงซวยขึ้นมา ทำอะไรไม่ขึ้น เจ๊งระนาว ผมก็เห็นว่าเสี่ยหมียังมีทางเลือกแต่เป็นทางเลือกทางเดียว ก็คือ……….

เปิดคลินิค “รับจัดฟันเด็ก” ครับ------------------------------
เรื่องโดย : ไก่อ่อน
ภาพโดย : -
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2549
คอลัมน์ : รุ่นนี้พอมีเหลือ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9zuYI
อัพเดทล่าสุด
15 Feb 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
2.
655,000
3.
1,350,000
4.
21,800,000
5.
12,959,000
6.
19,800,000
7.
31,900,000
8.
24,700,000
10.
31,900,000
12.
33,900,000
14.
3,699,000
15.
1,030,000
17.
6,000,000
18.
23,420,000
19.
5,350,000
20.
6,990,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th