เปิดตลาด

แสงทอง แอร์ แอนด์ ซาวด์


การประกอบธุรกิจจะให้เป็นที่ยอมรับแก่คนทั่วไปนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งเป็นงานเกี่ยวกับการให้บริการด้วยแล้ว สิ่งสำคัญต้องเอาใจใส่ในเรื่องบริการเป็นสำคัญ

แสงทอง แอร์ แอนด์ ซาวด์ ศูนย์ประดับรถยนต์ขนาดใหญ่ บนถนนวิภาวดี-รังสิตจำหน่ายและบริการติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถพิคอัพทั้ง 4×4 และ 4×2 เปิดให้บริการมานานกว่า 22 ปี ด้วยประสบการณ์และความชำนาญงานของช่างมืออาชีพ ตั้งอยู่ใกล้กับ แมคโคร รังสิต โดยเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.30-18.00 น.

แสงทอง แอร์ แอนด์ ซาวด์ จำหน่ายสินค้าตกแต่งรถยนต์ทุกชนิด รวมถึงติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำ เช่น SONY/KENWOOD/PIONEER นอกจากนี้ยังมีสินค้าเด่นๆ อีกมากมาย เช่น หลังคาเหล็กสามมิตร หลังคาศรีเทพไทย ฟีล์มกรองแสงติดรถยนต์ 3M, HI-KOOL, LAMINA พื้นปูกระบะแอโรไลเนอร์ ฯลฯ

จุดเด่นของร้านอยู่ที่การให้บริการ ซึ่งเน้นทำงานตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลักพร้อมบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง

แสงทอง แอร์ แอนด์ ซาวด์ ยังมีบริการติดตั้ง ชุดเบาะนั่งพิเศษ สำหรับรถพิคอัพที่ต้องการใช้สอยพื้นที่ในห้องโดยสารด้านท้ายอย่างคุ้มค่า โดยชุดเบาะนั่งนี้ จะเจาะหลุมให้ผู้โดยสารได้นั่งอย่างสบาย อีกทั้งยังมีดีไซจ์นที่ออกแบบหรู และใช้งานได้อย่างลงตัวนอกจากนี้ยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายไม่ยุ่งยาก ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

 

บริหารงานโดย มาณี ธรรมรัตโนทัย เลขที่ 177-183 ถ. พหลโยธิน ต. ประชาธิปัตย์ อ. ธัญบุรี จ. ปทุมธานี โทร. 0-2992-1123-4, 0-2523-8269, 0-2531-4683 โทรสาร 0-2992-1124------------------------------
เรื่องโดย : ถาวร พรมพิทักษ์
ภาพโดย : เอกลักษณ์ จุลสุคนธ์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2548
คอลัมน์ : เปิดตลาด
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/IkuOi

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน