เปิดตลาด

บริษัท ทวีคูณซัพพลาย (1994) จำกัด


บริษัท ทวีคูณซัพพลาย (1994) จำกัด เป็นศูนย์ผลิต จำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ครบวงจรในเขตอำเภอบ้านโป่ง มีชื่อเสียงที่สั่งสมมานาน และชิ้นงานคุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรม สามารถส่งออกไปจำหน่ายต่างประเทศ จนเป็นที่รู้จักกันดี ในยี่ห้อ บีพีวาย (BPY)

นอกจากจะผลิตสินค้าเพื่อจำหน่ายทั้งในและนอกประเทศแล้ว ยังเน้นการออกแบบสินค้าไม่ซ้ำแบบ รูปทรงทันสมัย ผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัย ผ่านมาตรฐานการควบคุม พร้อมวัสดุเกรด A เป็นที่ยอมรับกับลูกค้ามานับ 10 ปี มีสินค้าให้เลือกมากมายตั้งแต่กันชนหน้า/หลัง โรลล์บาร์ บันไดข้าง ที่ผลิตไว้รองรับรถพิคอัพขับเคลื่อนสี่ล้อและสองล้อ สำหรับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

ไม่เพียงเท่านี้ บีพีวาย ยังได้เพิ่มสินค้าใหม่ออกมาสู่ตลาดด้วย ได้แก่ กันชนหน้า รุ่น F-050 กันชนหลัง รุ่น R-027 และโรลล์บาร์ รุ่น RB-017 ซึ่งทั้งสามรุ่นนี้มีส่วนประกอบที่สำคัญ คือ สเตนเลสส์ โครงสร้างด้านในทำขึ้นจากเหล็ก ช่วยเพิ่มความแข็งแรง ดีไซจ์นดูทันสมัย ออกแบบเพื่อติดตั้งกับรถ โตโยตา วีโก โดยเฉพาะ

บริษัท ทวีคูณซัพพลาย (1994) จำกัด บริหารงานโดย ศักฏิพัศว์ เสียงแจ่ม ตั้งอยู่เลขที่ 47 หมู่ 5 ตำบลหนองอ้อ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี โทรศัพท์ (032) 200-822, 200-266------------------------------
เรื่องโดย : ถาวร พรมพิทักษ์
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2548
คอลัมน์ : เปิดตลาด
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/VTvYu

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน