บทความ

โกลเดน ซีท คัฟเวอร์/ ซีนอกซ์/ไดมอนด์ไบร์ท/อีควอเตอร์/คาร์ไชน์/ อัลฟา/ซีมอค/ คาสตรอล/นูลอน /แครีบอย


โกลเดน ซีท คัฟเวอร์

ชุดหุ้มเบาะรถยนต์ โกลเดน ซีท คัฟเวอร์ พัฒนาการหุ้มเบาะโดยการใช้ผ้าชิ้นเดียว ออกแบบตัดเย็บอย่างประณีต สำหรับรถแต่ละยี่ห้อโดยเฉพาะ เนื้อผ้า POLY HI-GRADE เคลือบฟองน้ำเกรดเอ นั่งนุ่ม น้ำหนักเบา ติดตั้งสะดวก ง่ายดาย มีให้เลือกหลายเฉดสี หลากดีไซจ์น

สนใจติดต่อ บริษัท ดารายุทธเอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด โทร. 0-2457-4303-5, 0-2457-0053

 

ซีนอกซ์

ซีนอกซ์ ผ้าชามัวร์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นคอททอน 100 % พีวีเอ 100 % และสารเคลือบผิวที่ซึมซับเข้าไปในทุกเส้นใยผ้า ช่วยให้ซับน้ำได้ดีเยี่ยมกว่าผ้าธรรมดาถึง 5 เท่า นอกจากนี้ยังมีเนื้อนุ่ม ทนทาน ใช้งานได้สารพัดประโยชน์

สนใจติดต่อ บริษัท ซีน็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2650-9093-4, 0-2253-8448

 

ไดมอนด์ไบร์ท

ระบบรักษาสีรถยนต์ ไดมอนด์ไบร์ท ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากประเทศอังกฤษ ช่วยรักษาสภาพภูมิคุ้มกันให้กับสีรถใหม่ และชุบชีวิตสีรถเก่าให้ดูสดใสขึ้น ด้วยการเคลือบ 2 ขั้นตอน ตั้งแต่ลงน้ำยาเพื่อคุ้มกันสีรถ จากนั้นลงน้ำยาเคลือบทับอีกครั้งเพื่อความเงางามสูงสุด

สนใจติดต่อ บริษัท คาดูแลค (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2279-7444-5, 0-2279-6789

 

อีควอเตอร์

สัญญาณกันขโมย อีควอเตอร์ รุ่น PG-3500 A โดดเด่นด้วยรีโมทคอนโทรลระบบสื่อสาร 2 ทาง พร้อมจอแอลซีดี แสดงสถานะได้หลายรูปแบบ พร้อมระบบป้องกันการทุบกระจกรถยนต์ ตัดสตาร์ทเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อมีการบุกรุก ทั้งยังสามารถติดตั้งออพชันอื่นๆ เพิ่มได้

สนใจติดต่อ บริษัท อินเตอร์สตาร์ออโต้โปรดักท์ จำกัด โทร. 0-2457-8080, 0-2467-4740

 

คาร์ไชน์

สแครทช์ รีมูเวอร์ น้ำยาลบรอยขีดข่วน จาก คาร์ไชน์ ใช้ได้กับรถที่มีรอยขีดข่วนลึก สามารถขจัดคราบสกปรกและคราบละอองสีได้ดีเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมีตัวยา MICRO-FINE ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลให้กับสภาพสี สามารถใช้ขัดคราบสนิม โลหะ รวมทั้งโครเมียมและทองเหลืองได้อีกด้วย

สนใจติดต่อตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

อัลฟา

อัลฟา สปอร์ทบาร์ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด จาก อัลฟา ออกแบบพิเศษสำหรับ อีซูซุ ดี-แมกซ์ โดยเฉพาะ ผลิตจากไฟเบอร์กลาสส์ทั้งตัว จึงมีน้ำหนักเบา แต่แข็งแกร่ง ด้วยคุณสมบัติพิเศษ พร้อมพ่นด้วยสี 2K แบบทูโทน ให้ความเงางามสูง สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย

สนใจติดต่อ บริษัท อัลฟ่า อินโนเวชั่น จำกัด โทร. 0-2385-33191

 

ซีมอค

ซีมอค กล่องอเนกประสงค์ สำหรับติดตั้งบนหลังคา ผลิตจากพลาสติคเอบีเอส ผสมสารป้องกันแสงแดด จึงทนต่อแรงกด การกระแทก อุณหภูมิ และแสงแดดได้เป็นอย่างดี สามารถใช้งานได้สะดวก ด้วยระบบชอคอับ พร้อมระบบกดเพียงครั้งเดียว ก็ลอคกล่องได้อย่างง่ายดาย

สนใจติดต่อ SATHIEN PLASTIC & FIBER CO., LTD. โทร. 0-2546-1802-5

 

คาสตรอล

คาสตรอล แมกนาเทค น้ำมันเครื่องเทคโนโลยีสังเคราะห์ ป้องกันการสึกหรอทันทีที่สตาร์ทเครื่องยนต์ ด้วยสารสังเคราะห์พิเศษในเนื้อน้ำมัน ที่ทำหน้าที่เหมือนแม่เหล็ก ช่วยให้ฟีล์มน้ำมันยึดเกาะผิวชิ้นส่วนเครื่องยนต์ได้ดี ลดการสึกหรอของวาล์ว เหมาะสำหรับเครื่องดีเซลทุกชนิด

สนใจติดต่อ บริษัท แอสแพค ออยล์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2684-3555

 

นูลอน

สารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ นูลอน จากประเทศออสเตรเลีย ใช้สาร FLUOROPOLYMER ซึ่งมีขนาดเล็กและมีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำที่สุดในโลก ช่วยเคลือบและปกป้องผิวโลหะ เพื่อลดแรงเสียดทานและการสึกหรอของชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์ โดยไม่ก่อให้เกิดผลกระทบใดๆ

สนใจติดต่อ บริษัท คอสเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2937-6177

 

แครีบอย

ซีบี-513 กันชนหน้ารุ่นล่าสุดจาก แครีบอย ออกแบบโดยเฉพาะให้รับกับรูปทรงของรถทุกรุ่นอย่างลงตัว ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแกร่ง สวยงาม และทนทานต่อทุกสภาพอากาศ พร้อมครอบสเตนเลสส์ด้านบน เพิ่มความโฉบเฉี่ยว พ่นสีเดียวกับตัวรถ ติดตั้งได้ง่าย แนบเนียน

สนใจติดต่อตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : -
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2546
คอลัมน์ : แนะนำผลิตภัณฑ์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Ue5yu
อัพเดทล่าสุด
25 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album