แนะนำผลิตภัณฑ์

เรน-ออฟ/ เพจ การ์ด/ โมดู ฟรี/ไฮดรอเคลียร์ /คเลนโซ/พาร์กิง เซนเซอร์/คายาบา/ทอพอัพ


1. เรน-ออฟ

เรน-ออฟ น้ำยาเคลือบกระจกจาก KARSHINE โดดเด่นด้วยส่วนผสมสูตรเฉพาะ ที่จะช่วยปิดอณูเล็กๆ ของกระจก ด้วยฟีล์มลื่น ทำให้น้ำฝน ลูกเห็บ กลิ้งและถูกพัดออกจากกระจกอย่างง่ายดายขณะขับขี่ เพิ่มความปลอดภัยตลอดการเดินทาง นอกจากนั้น เรน-ออฟ ยังช่วยให้ใบปัดน้ำฝนลื่นขึ้น และยังช่วยทำความสะอาดกระจกไปในตัวอีกด้วย

สนใจติดต่อ บริษัท คาร์ คอสเมติก จำกัด โทร. 0-2270-0501

 

2. เพจ การ์ด

เพจ การ์ด สัญญาณกันขโมยระบบ 2 WAY จาก EQUATOR สามารถแจ้งสถานะการทำงานและการถูกบุกรุกด้วยภาพและเสียง ในระบบสื่อสาร 2 ทาง พร้อมเซนเซอร์ที่คอยตรวจจับ ป้องกัน การทุบรถ ทุบกระจกรวมทั้งการงัดประตู ฝากระโปรงทุกบาน นอกจากนั้น ตัวรีโมทยังป้องกันการสแกนด้วยระบบ ARS & D เพจ การ์ด จึงปกป้องรถคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สนใจติดต่อ บริษัท อินเตอร์สตาร์ ออโต้โปรดักท์ จำกัด โทร. 0-2457-8080, 0-2467-4740

 

3. โมดู ฟรี

โมดู ฟรี กระจกมองหลังที่สามารถบันทึกเสียงโทรศัพท์ได้อัตโนมัติ และยังใช้เป็น แฮนด์ฟรี พูดคุยกับคู่สนทนาได้โดยไม่ต้องถือโทรศัพท์ นอกจากนี้ กระจกมองหลัง โมดู ฟรี ยังช่วยลดแสงสะท้อนจากกระจกในขณะขับขี่ได้ ทั้งกลางวันและกลางคืน จึงขับขี่ได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น

สนใจติดต่อ บริษัท ศิวะพรโลหะ จำกัด โทร. 0-2873-2390-4

 

4. ไฮดรอเคลียร์

สุดยอดน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูง ไฮดรอเคลียร์ นวัตกรรมล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา ให้ประสิทธิภาพการหล่อลื่นเทียบเท่าน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ ในราคาที่ประหยัดกว่า พร้อมโพรโมชันสุดพิเศษ เพียงซื้อน้ำมันเครื่อง ไฮดรอเคลียร์ ขนาด 4 ลิตรขึ้นไป รับฟรี รถแข่ง สปีด อัพ มูลค่า 399 บาท

สนใจติดต่อ สถานีบริการน้ำมัน เจท และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

5. คเลนโซ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงรักษารถยนต์ คเลนโซ ประกอบด้วย แชมพูล้างรถผสมแวกซ์ ที่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกได้หมดจด น้ำยาเคลือบเงารถ ให้ความเงางามและปกป้องสีรถ นอกจากนี้ยังมีน้ำยาทำความสะอาด ปกป้อง และบำรุงรักษาเครื่องหนัง รวมทั้งโฟมทำความสะอาดและเคลือบเงายางรถ
สำหรับปกป้องดูแลทุกชิ้นส่วนของรถ

สนใจติดต่อ บริษัท เช็คพอยท์ ออโต้ เซนเตอร์ จำกัด โทร. 0-2664-1900, 0-2664-2615-20

 

6. พาร์กิง เซนเซอร์

พาร์กิง เซนเซอร์ เทคโนโลยีล่าสุดของสัญญาณเตือนถอยหลัง ด้วยระบบเสียงเตือนภายในรถ พร้อมกล่องควบคุมที่สามารถปรับความไวในการตรวจจับได้อย่างอิสระ และเซนเซอร์ขนาดเล็ก สำหรับฝังในกันชนท้าย ที่สามารถพ่นสีเดียวกับตัวรถได้ สินค้ารับประกัน 3 ปีเต็ม

สนใจติดต่อ บางกอก คาร์ แอคเซสซอรีส์ โทร. 0-2875-3307, 0-1559-1331

 

7. คายาบา

คายาบา ชอคอับที่โรงงานผลิตรถยนต์ชั้นนำหลายบริษัทเลือกใช้ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตและคุณภาพระดับสูง มีให้เลือกทั้งชอคอับน้ำมัน สำหรับรถยนต์ที่ต้องการความนุ่มนวลในการขับขี่ และชอคอับแกส ที่บรรจุแกสชนิดพิเศษ ช่วยยับยั้งการก่อตัวของฟองอากาศน้ำมันภายในกระบอกชอคอับ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สนใจติดต่อ บริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด โทร. 0-2726-8058-61

 

8. ทอพอัพ

ฝาปิดกระบะ ทอพอัพ ผลิตจากไฟเบอร์กลาสส์เนื้อแข็ง พร้อมออกแบบให้มีรูปทรงเข้ากับรถแต่ละรุ่น ถูกต้องตามหลักอากาศพลศาสตร์ สามารถเปิดได้สองลักษณะ คือ เปิดอ้าขึ้นจากท้ายกระบะ และเปิดยกขึ้นทั้งหมด ซึ่งสามารถยกได้สูงระดับเดียวกับหลังคาห้องโดยสาร จึงไม่เป็นอุปสรรคในการขนย้ายสัมภาระเข้า/ออก

สนใจติดต่อ VERTICAL INTEGRATED PRODUCTC (THAILAND) CO., LTD. โทร. 0-2938-0304,0-2938-9660

 ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : -
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำผลิตภัณฑ์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/fhvch

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน