สาระเชิงโฆษณา

ไมโคร


รู้ๆ กันอยู่ว่าประเทศไทยของเรา อากาศร้อนอบอ้าวขนาดไหน หลายท่านจึงหาทางลดความร้อนในห้องโดยสารด้วยการติดตั้งฟีล์มกรองแสงเข้าไป แต่ก็มีปัญหาตรงที่ ไม่สามารถใช้ฟีล์มสีเข้มมากๆได้ เพราะเหตุผลทางกฎหมาย ผ้าม่าน “ไมโคร” (MICRO) จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ช่วยให้เราไม่ต้องผจญกับแสงแดดและอากาศที่ร้อนระอุอีกต่อไป

ผ้าม่าน ไมโคร ใช้เนื้อผ้าจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตจากเส้นใยพิเศษ มีคุณสมบัติในการป้องกันรังสียูวี (UV:ULTRAVIOLET) ทั้ง เอ และบี ได้ดีเยี่ยม จนได้รับการรับรองมาตรฐานจาก ซีบา (CIBA) นอกจากนี้ ผ้าม่าน ไมโคร ยังเคลือบเนื้อผ้าไว้ด้วยสารเทฟลอน (TEFLON) ของ ดูปองท์ (DUPONT) ช่วยป้องกันน้ำ รวมทั้งทนความร้อนได้มากกว่า 80 องศาเซลเซียส และ เทฟลอน ยังช่วยคงคุณสมบัติของเนื้อผ้าไว้เช่นเดิม ผ้าจึงไม่ยืด หด หรือเสียทรงง่ายๆ

ในส่วนของอุปกรณ์ร่วม คือ ล้อเลื่อน และรางผ้าม่าน ก็ใช้วัสดุชั้นดี มีความคงทนสูง และสามารถติดตั้งได้ง่ายดาย แนบสนิทกับตัวรถ แถมยังเลือกติดตั้งได้ 2 วิธี คือ แบบใช้นอทยึดเพื่อความแข็งแรง และแบบติดเทปกาว โดยใช้เทปกาวสองหน้าของ 3M พร้อมยึดให้แน่นอีกครั้งด้วยน้ำยาพิเศษ ที่จะช่วยเพิ่มการยึดเกาะให้มากขึ้น ตัวผ้าม่าน สามารถถอด/ประกอบได้ง่าย และเลื่อนเปิด/ปิดได้สะดวก ด้วยการออกแบบให้ลอนผ้า มีระยะห่างของแต่ละลอน 5 ซม.

ผ้าม่าน ไมโคร สามารถติดตั้งได้กับรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ด้วยฝีมือการตัดเย็บ และติดตั้ง จากช่างที่มีประสบการณ์สูง
สามารถประกอบเข้ากับหน้าต่างรถได้อย่างลงตัว จากการเขียนแบบขึ้นสำหรับรถแต่ละยี่ห้อโดยเฉพาะ

 

สนใจติดต่อ บริษัท สยามไมโครเวอร์คส์ 1994 จำกัด โทร. 0-2726-2500-4 หรือติดต่อที่ ห้างลี เอ็นเตอร์ไพร์ส (ราชเทวี) โทร. 0-2215-6386, 0-2612-0927------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2545
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/oWr99

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน