รถเด่นร้านดัง

GOLDENKEY จัดชุดไฮเอนด์


GOLDENKEY ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ด้วยมาตรฐานการติดตั้งที่มีมายาวนาน จึงมีผลงานออกมาให้ชมกันอยู่เป็นประจำ นอกจากฝีมือที่ประณีต ทางร้านยังศึกษาเทคนิคใหม่ๆ อย่างที่นักเล่นเคยได้สัมผัสมา จะเห็นว่ารูปแบบการติดตั้งหรือการจัดชุด มักมีลูกเล่นแปลกใหม่ และนำสมัยอยู่เสมอ

ในเล่มนี้เช่นกัน กับผลงานการจัดชุด CAR A/V ตามที่นักเล่นกำลังนิยมอยู่ในขณะนี้ เป็นเนื้องานคุณภาพในรถหรู 3 คัน 3 สไตล์ ที่ทีมงานนำมาฝากให้ได้สัมผัสกัน ซึ่งเนื้องานมีความลงตัว พร้อมทั้งให้ความสำคัญกับอุปกรณ์ทุกชิ้น เพื่อภาพ/เสียง ที่สมบูรณ์ที่สุด ลองชมรายละเอียดดูครับ

ภาพ/เสียง ชัด ทุกที่นั่ง
แลนด์ โรเวอร์ ฟรีแลนเดอร์

เฮดยูนิทชุดนี้เริ่มจาก PANASONIC รุ่น VA 707 N จอภาพขนาด 7″ ควบคุมการทำงานของวีซีดีเชนเจอร์ PANASONIC รุ่น VCD-10 พ่วงด้วยทีวีทูเนอร์ PANASONIC รุ่น CY-TN 150 สำหรับรับชมความบันเทิงด้านหลังเป็นหน้าที่ของจอทีวีติดเพดานขนาด 7″ NECVOX รุ่น RE 7469 สัญญาณเสียงเข้าเพาเวอร์แอมพ์แบบ 5 แชนแนล ALPINE รุ่น MRP- F 320 เพียงตัวเดียว แชนแนล 1/2 ขับลำโพง 2 ทางแยกชิ้นชุดหน้า MAGNAT รุ่น XCENTRIC 216 แชนแนล 3/4 ขับลำโพงชุดหลัง MAGNAT รุ่น XCENTRIC 162 อีกหนึ่งแชนแนลขับซับท่อ BAZOOKA รุ่น RS 6 ขนาด 6″

การติดตั้งเริ่มจาก ชุดเฮดยูนิทลงช่องกลางคอนโซลหน้า วีซีดีและเพาเวอร์แอมพ์ติดตั้งไว้ใต้เบาะอย่างมิดชิด จอทีวี NECVOX ติดบนเพดาน ส่วนลำโพงชุดหน้า/หลัง ลงช่องเดิมแผงประตูทั้งสี่บาน ซับท่อ วางหลังเบาะหลังโดยไม่เสียเนื้อที่เก็บของ นอกจากนี้ยังได้เปลี่ยนสายสัญญาณและสายลำโพงไปใช้ของ STREETWIRES สำรองไฟด้วยคาพาซิเตอร์ ขนาด 1,000,000 ไมโครฟารัด ยี่ห้อ PLANET AUDIO งานทั้งหมดทำออกมาได้ลงตัวไม่ตัดเจาะตัวรถแต่อย่างใด

 

บรรยายภาพ

1. เจ้าของรถภูมิใจกับชุดเสียงในรถ

2. แลนด์ โรเวอร์ ฟรีแลนเดอร์ จัดชุดโดย GOLDENKEY

3. งานติดตั้งเรียบร้อย สวยงาม กลมกลืน

4. จอทีวีขณะทำงาน ไม่เกะกะ

5. รับชมความบันเทิงได้อย่างทั่วถึง------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : พรชัย บัวทอง
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2545
คอลัมน์ : รถเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SYZVf

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน