สาระเชิงโฆษณา

FERODO 4WD HEAVY DUTY


FERODO เป็นองค์กรระหว่างประเทศ ที่ผลิตผ้าเบรคไร้แร่ใยหิน โดยปัจจุบันทำการผลิตทั้งส่งออกและจำหน่ายในประเทศ ซึ่งประสานเทคโนโลยีอันทันสมัยของยุโรป และญี่ปุ่น เข้าไว้ด้วยกัน

สำหรับ FERODO ในประเทศไทย เริ่มต้นขึ้นในปี 2540 โดยบริษัท เฟอโรโด (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของเฟอเดอรัล โมกุล ซึ่งเป็นองค์กรระดับโลก และเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ฟริกชั่นโปรดักซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเฟอโรโด ได้เปลี่ยนจากการนำเข้ามาทำการผลิตที่โรงงานในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด และเป็นผลดีต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของเฟอโรโด ณ โรงงานแห่งนี้ได้ทำการผลิตสินค้าตามมาตรฐาน ISO 1400, 9002 และ QS 9000 อีกทั้งยังได้รับการยอมรับให้ผลิตสินค้า OEM ให้กับบริษัทรถยนต์ชั้นนำต่างๆ ในประเทศ นอกจากนี้ เฟอโรโด ยังได้ส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังประเทศอังกฤษ ออสเตรเลีย มาเลเซีย และไต้หวัน

ส่วนผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ และถือเป็นดาวรุ่งสำหรับรถขับเคลื่อนสี่ล้อ รถพิคอัพทั้งขับสี่และขับสอง นั่นคือ 4WD HEAVY DUTY ของดีสำหรับรถคันรัก

4WD HEAVY DUTY เป็นผ้าเบรคเนื้อแท้ ผลิตตามสเปคโรงงานผู้ผลิตรถยนต์ มีคุณสมบัติให้ความนุ่มนวล ปลอดภัย และทรงประสิทธิภาพในการเบรคที่แน่นอนจนคุณรู้สึกได้ เหมาะสำหรับรถยนต์ที่ใช้งานหนักทั่วไป รวมถึงการขับขี่ในเมือง และการท่องเที่ยวตามเส้นทางธรรมชาติทุกรูปแบบ

จากความหนาแน่นของเนื้อผ้าเบรค (คาร์บอน) ที่ทนความร้อนสูงและยังคลายความร้อนได้ดี ทำให้ย้ำเบรคต่อเนื่องได้โดยไม่มีอาการเบรคดื้อ (FADE) ระยะในการเบรคสั้นลงและยังไม่ทำให้จานเบรคเป็นรอย คงสมรรถนะเต็มเปี่ยมในการใช้งานทุกสภาวะพื้นผิว ทั้งทางเปียก ทางโคลน หรือบนถนนดำธรรมดา
ข้อดีที่เห็นได้ชัดอีกข้อหนึ่งคือ ผ้าเบรค เฟอโรโด ปราศจากโลหะหนัก จึงไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และไม่มีสารก่อให้เกิดมะเร็ง (ASBESTOS) อีกด้วย

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ พาร์ทพอยท์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2661-9831 โทรสาร 0-2264-0593 หรือตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : แอลเอนนิวส์
ภาพโดย : -
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2545
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/oyVtf

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน